Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Cặp đôi hét to nhất

Cập nhật ngày: 09/04/2011 - 02:42

Tracy Hart (25 tuổi) và Claire Gibbons (21 tuổi) đã cùng nhau hét lớn từ "im lặng". Giọng hét của họ đạt tới ngưỡng 120,1 Decibels.

Tracy Hart đến đã có mặt tại Events and Party Hire Exhibition để quảng bá cho công ty sản xuất các đồ dùng sân khấu của cô. Những người của tổ chức Guinness cũng có mặt tại sự kiện này. Họ đã nói chuyện và cố gắng thuyết phục một số người tham gia phá kỷ lục thế giới.

Tracy Hart vui mừng khi lập được kỷ lục thế giới

Khi nhận được lời đề nghị, Tracy đã rất lưỡng lự. Cô cho biết:"Tôi đến đây không phải với mục đích này. Hơn nữa lúc đầu tôi nghĩ rằng, làm sao mình có thể đánh bại được những người đàn ông đã tham gia trước đó".

"Khi  tôi và Claire giành chiến thắng, tôi nghĩ đây chắc là trò đùa. Nhưng sau đó những người tổ chức nói rằng, họ sẽ đề tên chúng tôi vào cuốn sách Kỷ lục thế giới thì chúng tôi vô cùng vui sướng".

Tracy cho biết thêm: "Mẹ tôi luôn khiến tôi thực sự phát điên khi bà ấy tỏ ra vô cùng thích thú với những gì bà ấy làm. Tuy nhiên, giờ đây nó lại là động lực khiến tôi muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa".

Kỷ lục cặp đôi có giọng khoẻ nhất thế giới trước đó ở mức 119,6 decibels.

T.T (st)