Cập nhật danh sách ứng dụng được CClean hỗ trợ

Cập nhật ngày: 25/02/2012 - 12:09

CClean là phần mềm dọn rác máy tính được sử dụng khá phổ biên hiện nay, nhưng CClean chưa đủ thông minh để nhận biết tất cả các chương trình đã cài đặt vào hệ thống để từ đó tiến hành dọn rác liên quan đến chương trình đó. CCEnhancer là một công cụ giúp bổ sung danh sách ứng dụng vào CClean, giúp cho CClean hỗ trợ nhiều chương trình hơn.

Trong lần ra mắt trước CCEnhancer đã giúp CClean nhận biết gần 270 chương trình khác nhau. Mới đây, CCEnhancer đã cập nhật phiên bản mới, ở phiên bản này CCEnhancer có thể giúp CClean nhận biết đến gần 500 chương trình khác nhau.

Bạn có thể tải về CCEnhancer hoàn toàn miễn phí tại đây.

Sau khi tải về, bạn có thể kích hoạt CCEnhancer ngay lập tức mà không cần phải trải qua bước cài đặt vì CCEnhancer là ứng dụng dạng Portable. Khi CCEnhancer đã được kích hoạt, đơn giản bạn chỉ việc nhấn chuột vào Download Latest. CCEnhancer sẽ tiến hành download các gói cập nhật cần thiết để tích hợp vào CClean.

CCEnhancer tương thích với Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và yêu cầu phải có Microsoft .NET Framework 3.5

Thông qua cách hoạt động của ứng dụng này, bạn có thể tự thực hiện thao tác cập nhật thủ công nếu bạn đang sử dụng Windows XP và ngại tốn thời gian để cài đặt Microsoft .NET Framework 3.5 thì có thể download file winapp2.ini về sau đó chép vào thư mục CClean (C:\Program Files\CClean) rồi kích hoạt CClean để tiến hành cập nhật

H.T (st)


Liên kết hữu ích