Cặp sao Philipines sang Việt Nam nhận giải Ngôi sao xanh

Cập nhật ngày: 19/12/2014 - 12:00
Theo thông tin từ đơn vị tổ chức, cặp đôi Richard Yap và Jodi Sta.Maria sẽ đáp chuyến bay đến sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng ngày 22-12.
 
Ngoài việc tham gia Gala lễ trao giải được diễn ra vào buổi tối cùng ngay, cả hai cũng sẽ có những hoạt động bên lề và gặp gỡ, giao lưu với người hâm mộ trong thời gian lưu lại Việt Nam. 
 
DTGJrichard-1-YEVI-1.jpg
Richard Yap và Jodi Sta.Maria đến Việt Nam tham dự lễ trao giải Ngôi sao xanh.
 
Chia sẻ cảm xúc khi nhận được đề cử Ngôi Sao Xanh, Richard Yap và Jodi Sta.Maria không giấu được bất ngờ và khi cho biết, sự yêu mến của khán giả Việt Nam là niềm vinh dự, động lực lớn lao để họ tiếp tục lao động và công hiến cho khán giả những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc trong tương lai.
 
Tuy là diễn viên Philippines, nhưng bộ phim Trái tim bé bỏng mà cả hai thủ vai chính vẫn có tên trong 3 đề cử tại giải thưởng Ngôi sao xanh. Đó là Phim nước ngoài được yêu thích nhất, Nam/nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất.
 
Với nội dung gần gũi đậm chất gia đình, Trái tim bé bỏng cũng đang là bộ phim truyền hình nước ngoài ăn khách và có tỷ suất khán giả xem đài cao nhất hiện nay kể từ khi được phát sóng rộng rãi tại Việt Nam.
 
Nguồn Dân Việt