Châu Thành: Trao tặng nhà đồng đội

Cập nhật ngày: 19/07/2011 - 09:15

(BTNO)- Sáng 19.7, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Châu Thành kết hợp cùng Hội Cựu chiến binh (CCB), Hội CTĐ Phường 7, Quận 10 (TP.HCM) tổ chức trao tặng căn nhà đồng đội cho ông Hà Quyết Thắng, sinh năm 1963, ngụ ấp Bến Cầu, xã Biên Giới. Đến dự lễ còn có Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Trương Văn Nhạn.

Chụp hình lưu niệm tại buổi lễ bàn giao nhà cho CCB Hà Quyết Thắng

Ông Hà Quyết Thắng hiện là Chủ tịch Hội CTĐ xã Biên Giới, huyện Châu Thành. Ông cũng là hội viên Hội CCB xã Biên Giới. Được biết, hoàn cảnh kinh tế gia đình ông hết sức khó khăn, không có khả năng để xây nhà ở. Để giúp cho ông an tâm công tác, Hội CTĐ huyện Châu Thành đã vận động Hội CCB và Hội CTĐ Phường 7, Quận 10 (TP.HCM) xây tặng cho gia đình ông một căn nhà đồng đội. Căn nhà có tổng trị giá xây dựng là 26 triệu đồng, trong đó Hội CCB và Hội CTĐ Phường 7 tài trợ 15 triệu đồng, số tiền còn lại do anh chị em trong gia đình đóng góp, tặng thêm cho gia đình ông Thắng.

Dịp này, chính quyền địa phương và nhà tài trợ cũng đã trao tặng gia đình sổ tiết kiệm 1 triệu đồng cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Duy Thức – Duy Tân