Nguyên liệu:
- 1 quả dứa (thơm)
- 500 g mít
- 50 g đường
- 500 ml nước lọc.
Cách làm:
- Dứa gọt vỏ, cắt mắt và thái miếng nhỏ.
- Mít bỏ hột, thái nhỏ.
- Đặt 500 ml nước và 50 g đường lên bếp nấu, khi nước đường đã sôi cho dứa vào nấu.
- Sau khi đã nấu 10 phút thì cho mít vào nấu tiếp 3 phút tắt bếp. Để nguội cho vào ly thêm đá uống lạnh.
Theo ngoisao.net
Chia sẻ:
*Email (không hiển thị trên trang):
*Họ tên (hiển thị trên trang):
Vui lòng nhập mã xác nhận vào ô bên dưới. Nếu bạn không đọc được, hãy Chọn mã xác nhận khác.
Cho đi là còn mãi
Tây Ninh: Đẩy mạnh thực hiện “Tháng cao điểm ATGT cho học sinh”
Podcast-Hơn 1 tỷ đồng từ Dự án 1 chưa được giải ngân
Điểm tin những hoạt động nổi bật trong tuần từ 09/9 đến 15/9/2024