Công ty Cao su Tân Biên: Tặng mái ấm công đoàn cho công đoàn viên nghèo

Cập nhật ngày: 29/03/2012 - 11:49

(BTNO)- Tiếp tục chăm lo về nhà ở cho đoàn viên công đoàn khó khăn, ngày 29.3, Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Tân Biên đã tiến hành bàn giao 2 mái ấm công đoàn cho đoàn viên công đoàn ở ấp 3 và ấp Cây Khế, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu.

Bàn giao mái ấm công đoàn cho gia đình anh Võ Ngọc Tiền

Hai mái ấm được bàn giao cho gia đình anh Võ Ngọc Tiền và gia đình anh Nguyễn Văn Sáng, hiện là công nhân Đội 3 và Đội 4 Nông trường cao su Suối Ngô - thuộc Công ty TNHH MTV cao su Tân Biên.

Anh Võ Ngọc Tiền là một trong những công nhân cạo mủ cao su có tay nghề giỏi của đơn vị, vào cuối năm 2011 vừa qua, không may căn nhà của vợ chồng anh bị hoả hoạn thiêu rụi. Còn anh Nguyễn Văn Sáng, mặc dù đã công tác trong ngành nhiều năm nhưng gia đình vẫn còn gặp nhiều khó khăn, chưa đủ điều kiện để xây dựng một mái ấm lành lặn. Trước những khó khăn của công đoàn viên, Công đoàn Công ty TNHH MTV cao su Tân Biên và Nông trường cao su Suối Ngô đã vận động công đoàn viên đóng góp hỗ trợ cho mỗi gia đình 20 triệu đồng, số còn lại do các gia đình góp thêm để hoàn chỉnh mái ấm của mình.

Công Điều