Công ty Thiên Bích: Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 - 2015

Cập nhật ngày: 15/06/2012 - 03:06

(BTNO)- Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH-TM Thiên Bích vừa tổ chức đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2012-2015. Đây là đơn vị được Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện chọn làm điểm tổ chức đại hội trong công đoàn khối doanh nghiệp. Đến dự có ông Nguyễn Xuân Hồng- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.

Ra mắt BCH mới nhiệm kỳ 2012-2015

Trong nhiệm kỳ qua, cùng với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và phát triển kinh tế, lực lượng công nhân lao động, đoàn viên công đoàn chi nhánh Công ty đã tham gia thực hiện các phong trào, có nhiều đóng góp cho hoạt động xã hội; công nhân lao động đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển sản xuất kinh doanh, tham gia đề xuất nhiều biện pháp về đầu tư thu hút nguồn nguyên liệu cho nhà máy như: thu mua, khai thác hợp lý nguồn nguyên liệu… để tăng năng suất lao động, tạo việc làm ổn định tăng thu nhập cho người lao động. Ngoài ra, hàng năm công đoàn phối hợp Ban giám đốc tổ chức hội nghị người lao động, xây dựng nội quy, quy chế làm việc của doanh nghiệp; xây dựng thoả ước lao động tập thể nhằm đảm bảo thực hiện các chế độ chính sách như tiền lương, tiền công, tiền thưởng, bảo hộ lao động và các chế độ bảo hiểm khác; vận động công nhân lao động thực hiện tốt nghĩa vụ của mình, góp phần đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 7 người và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên.

Dịp này, LĐLĐ huyện và chi nhánh Công ty TNHH-TM Thiên Bích đã khen thưởng cho 4 tập thể và 21 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công nhân lao động.

Ngọc Mến- Chí Thành