Công Vinh dự bị trong chiến thắng của Sapporo

Cập nhật ngày: 11/08/2013 - 05:38
HTML clipboardỞ trận đấu mới kết thúc, tiền đạo Lê Công Vinh đã không được sử dụng nhưng Sapporo vẫn dễ dàng đánh bại Yokohama FC vởi tỷ số 2-0.

Công Vinh có những lời phát biểu trước trận đấu

Trước giờ bóng lăn Công Vinh đã có những lời phát biểu trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả trên sân Sapporo, dù đã có tên trong đội hình dự bị nhưng đáng tiếc chân sút xứ Nghệ lại không được sử dụng ở trận đấu này.

Đã có nhiều CĐV mang theo cờ Việt Nam đến sân và mang chờ sự xuất hiện của Công Vinh. Tuy nhiên, HLV của Consadole Sapporo đã không sử dụng Công Vinh dù anh đã có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi Công Vinh mới có mặt và tập luyện cùng đồng đội mới có vài ngày, sẽ cần có thêm thời gian để tiền đạo của Việt Nam thích nghi với môi trường mới.

Trở lại với trận đấu giữa Sapporo và Yokohama FC. Được thi đấu trên sân nhà khiến cho các cầu thủ Sapporo nhanh chóng chiếm lĩnh được thế trận và có được bàn thắng từ khá sớm nhờ công của Filipe Felix ở phút 22.

Có được bàn thắng sớm giúp đội chủ nhà thi đấu thoải mái nhưng cũng phải đến những phút cuối cùng họ mới có được bàn thắng ấn định tỷ số 2-0 của Yosuke Mikami.

Dù không được ra sân nhưng với kết quả khả quan của đội nhà, NHM bóng đá Việt Nam vẫn hy vọng Công Vinh sẽ tập luyện chăm chỉ để có thể được sử dụng ở trận đấu kế tiếp.

Hóa Võ (Thethao247)