Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

Cười chút chơi: Anh lính tinh ranh!

Cập nhật ngày: 22/02/2011 - 10:19

Anh lính được lệnh đưa 3 cô gái xinh đẹp đi lạc ra khỏi khu rừng. Đến giữa đường chàng dặn 3 cô phải đi chậm một chút, lúc nào chàng gọi thì mới được đi tiếp.

Ba nàng tò mò lắm liền im lặng bám theo. Hoá ra đó là một con suối, anh lính cởi đồ để lên đầu rồi lội qua dòng nước sâu đến tận ngực.

Ba cô nàng cười khúc khích rồi cũng bắt chước làm theo khi chàng cất tiếng hô ở bờ bên kia.

Lạ thay, khi 3 cô ra đến giữa dòng, nước vẫn chỉ đến đầu gối...

***

Tạp chí “Bí mật của phụ nữ” số ra cuối tuần viết: “Phụ nữ rất ngộ nghĩnh và đáng yêu trong con mắt đàn ông, nhất là khi họ nói về tuổi tác. Bao giờ tuổi của họ cũng là 18, còn sau đó là 18 tuổi lần thứ 2,… 18 tuổi lần thứ 5, …. 18 tuổi lần thứ 20… Chính vì vậy mà trong các phiên toà, khi có đối tượng là phụ nữ, quan toà bao giờ cũng thường bắt đầu bằng câu: “Bà (cô) có thể nói tuổi của mình trước, rồi thề sẽ nói sự thật sau cũng được”.

***

Tạp chí “Phụ nữ và cuộc sống” viết: “Người ta thường nói rằng, dùng lửa để thử vàng, dùng vàng để thử phụ nữ và dùng phụ nữ để thử đàn ông. Vậy dùng đàn ông để thử cái gì? Chẳng thử được gì sất. Rốt cuộc đàn ông chẳng có tích sự gì!”.

***

Tại Pháp người ta tổ chức một cuộc thi vui “Ai là kẻ cướp tài năng”. Nạn nhân của các vụ cướp là các quý bà tuổi sồn sồn và không được báo trước. Hầu hết những người tham gia đóng vai ăn cướp đều thực hiện hành vi gí súng vào đầu nạn nhân và đòi tiền bằng những câu đại loại như: “Tiền hay sự sống?”, “3 viên đạn vào sọ hay 1.000 frăng?”… Tuy nhiên, do họ vốn là những người không chuyên nên không một quý bà nào tỏ ra sợ hãi mà nộp tiền cả. Duy nhất chỉ một người đoạt giải của cuộc thi, anh chàng này đã gí súng vào mặt một quý bà và gằn giọng:

“Đưa tiền nhanh! Nếu không khẩu súng phun nước này sẽ làm nhoè nhoẹt son phấn trên mặt của bà đấy!”.

Kết quả là quý bà kia đã ngoan ngoãn nộp toàn bộ ví bóp, nữ trang trên người và chìa khoá xe cho anh chàng “cướp” tài tình.

TT (St)