Cười chút chơi: Ma bên cửa sổ

Cập nhật ngày: 02/07/2010 - 07:44

Vào một đêm khuya thanh vắng, có hai mẹ con nhà nọ vẫn còn thức vì đứa bé phải học bài, bỗng nó kêu lên:

- "Mẹ ơi, con nhìn thấy MA".

Bà mẹ bình thản:

- "Không có đâu con, đừng sợ".

Lát sau đứa bé lại la lên:

- "Mẹ ơi con nhìn thấy Ma thật mà, nó đang bay ngoài cửa sổ kia kìa"

Bà mẹ vẫn bình thản:

- "Không có ma đâu, học bài đi con".

Lần này đứa bé lại la lên:

- "Mẹ ơi con nhìn thấy Ma thật đó".

Bà mẹ nhìn nó và bảo:

- "Chứ nãy giờ mày tưởng tao là mẹ mày à?"

!!!

***

Sự cố

Có anh chàng nhảy dù ra khỏi một chiếc máy bay thể thao, khi đến một độ cao an toàn anh bèn ấn nút mở dù. Nhưng sự cố xảy ra, dù không bung được...

Đang rơi nhanh với một tốc độ chóng mặt anh bỗng dưng nhìn thấy một anh chàng khác đang từ dưới đất bay vút lên trời. Mừng quá, anh liền gọi to:

- Này, đằng ấy có biết sửa dù không?

- Không, tôi chỉ sửa được bình gas!!!

***

Toàn cầu hoá là gì?

Hỏi: Định nghĩa đúng nhất của Toàn cầu hoá là gì?

Trả lời: Cái chết của công nương Diana

Hỏi: Sao kỳ vậy?

Trả lời: Một công nương Anh quốc, cùng với bạn trai Ai Cập, bị tông xe trong đường hầm Pháp. Họ được một tài xế Bỉ chở trên một chiếc xe Đức với động cơ Hà Lan, người này uống rượu whisky Scotland. Họ bị một đám paparazi Ý cỡi xe môtô Nhật theo sát gót. Sau đó, họ được các bác sĩ Mỹ điều trị, sử dụng thuốc của Brazil. Tin nhắn này được một người châu Phi gởi đến, đang dùng công nghệ của Bill Gates, và có lẽ bạn đang đọc những dòng này trên máy tính mà main của nó là của Đài Loan.

***

Giáo sư môn Logic!

Giáo sư môn Logic học bị mất kính. Ông bèn suy luận: Ai lấy cắp? Đương nhiên là kẻ cắp rồi. Và tên này có thể bị cận thị, có thể không. Có thể hắn đã có kính, có thể chưa có. Nhưng nếu chưa có làm sao hắn có thể trông thấy kính của mình? Điều này chứng tỏ hắn không bị cận thị. Mà không bị cận thị thì đâu cần tới kính. Từ những giả thuyết trên, có thể kết luận là không ai lấy kính của mình cả. Chắc chắn nó nằm ở đâu đây thôi. Nhưng mình đã nhìn khắp rồi, không thấy gì cả. Mà mình nhìn được như vậy có nghĩa là mình đang đeo kính.

TT (St)