DMC:  Chạy xe lạng lách, lại còn đâm người

Cập nhật ngày: 21/03/2011 - 05:31

(BTNO) - Vào khoảng 19 giờ ngày 20.3.2011 tại ấp Ninh Hưng, xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu (DMC), xảy ra vụ cố ý gây thương tích làm một người phải đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Tây Ninh. Nạn nhân là Trần Văn Trắng, 17 tuổi, ngụ ở địa phương.

Được biết trước đó, Sáng - anh ruột của Trắng cùng với hai người bạn làm hồ chung là Đạt và Minh đi bộ đến quán hủ tiếu để ăn tối. Sau khi ăn xong trên đường về chỗ làm, Sáng và Minh đi trước, Trắng và Đạt đi sau, khi cách trường học Ninh Hưng khoảng 5 mét thì cả nhóm qua đường để vô cổng trường.

Lúc này có hai người thanh niên chạy xe Wave đi từ hướng cầu K13 về chạy lạng lách và ép sát Trắng và Đạt. Thấy vậy, Trắng nói: “Mày chạy xe gì kỳ vậy?”, hai thanh niên liền quay đầu xe lại, rà xe theo Trắng. Người ngồi sau đánh Trắng một bạt tay, Trắng nắm tay lôi người này. Ngay lập tức, hai thanh niên xuống xe đánh Trắng tới tấp. Trong lúc ẩu đả, bất ngờ Trắng bị một người dùng một vật gì đó đâm vào người, gục tại chỗ.

Nạn nhân Trần Văn Trắng

Đang đi phía trước, Minh, Đạt và anh Sáng nghe tiếng đánh nhau, mọi người quay lại đuổi theo thì hai người thanh niên đã lên xe chạy về hướng cầu K13.

Trắng được đưa đi cấp cứu tại Trạm y tế xã, nhưng do vết thương quá nặng nên được chuyển lên tuyến trên. Sau khi được các bác sĩ BVĐK Tây Ninh cấp cứu, Trắng đã qua cơn nguy kịch với đa chấn thương khắp người.

Nhận được tin báo, Công an xã Chà Là và Công an huyện DMC đến ngay hiện trường và truy bắt đối tượng ngay trong đêm. Hai đối tượng tấn công đâm trọng thương Trắng được triệu tập gồm: Nguyễn Tấn Tài, 17 tuổi và Nguyễn Văn Dỏi, 16 tuổi - cả hai đều ngụ ấp Ninh Hưng, xã Chà Là. Người cầm hung khí đâm trọng thương Trắng là Nguyễn Văn Dỏi.

Vụ việc đang được Công an DMC tiếp tục điều tra làm rõ.

Bảo Giang