DNS Jumper v.1.0.4

Cập nhật ngày: 25/06/2012 - 11:19

Hiện nay, hệ thống máy chủ DNS công cộng (Public DNS Server) là giải pháp được bạn và tác giả sử dụng để thay thế cho DNS của nhà cung cấp dịch vụ Internet đang sử dụng bởi tốc độ trung chuyển dữ liệu. Bài viết chia sẻ thông tin một số tính năng của DNS Jumper với phiên bản mới nhất để bạn có thể tham khảo trước khi tải về sử dụng.

DNS Jumper là một công cụ xách tay nhỏ gọn, có giao diện đồ hoạ thân thiện, dễ sử dụng.

Nó giúp bạn thay đổi chính xác các giá trị Prefered DNS server và Alternate DNS server của tính năng Use the following DNS server addresses trong hộp thoại thuộc tính “Internet Protocol Version 4” với một cái nhấp chuột đơn giản khi đã chọn được đối tượng DNS thích hợp.

Tính năng

* Select Network Card : Cho phép bạn thể loại card mạng đang sở hữu hoặc tất cả.

* Choose a free DNS Server : Cung cấp hơn 50 địa chỉ máy chủ DNS công cộng để bạn chọn lựa và sử dụng.

* Manual Dns Server : Cho phép bạn thiết lập kết nối với DNS đang sở hữu với chế độ thủ công bằng cách nhập các giá trị vào các ô tương ứng.

 

* Check response time : Giúp bạn kiểm tra thời gian kiểm tra thời gian kết nối internet của DNS đã chọn.

* Apply Dns : Giúp tự động hoá thiết lập các giá trị vào các tính năng “Prefered DNS server ; Alternate DNS server” sau khi đã chọn được hệ thống DNS thích hợp để sử dụng.

* Fast Dns : Giúp bạn kiểm tra hệ thống máy chủ DNS công cộng có thời gian kết nối Internet nhanh nhất tại địa điểm đang sinh sống. Sau khi đã có kết quả > Apply Dns Servers để thiết lập và sử dụng.

* Backup : Tạo bản sao của hệ thống DNS đã chọn để có thể sử dụng khi có các thiết lập bị thay đổi với tính năng “Restore” tại khung Choose a free DNS Service > Apply Dns. Hoặc có thể trả về giá trị DNS mặc định của dịch vụ cung cấp mạng đang sử dụng thông qua tính năng Default.

* Flush Dns : Giúp bạn giải quyết vấn đề khi xảy ra lỗi với DNS hoặc lỗi 404 khi truy cập một trang web quen thuộc mặc dù đang kết nối internet. Sau khi thực hiện xong sẽ hiển thị như minh hoạ.

* Language : Hỗ trợ trên 20 ngôn ngữ như Anh, Thổ Nhỉ Kỳ, Đức, Ý, Việt Nam, Pháp Nhật, Trung Quốc v.v...

Với những tính năng được mô tả bên trên, DNS Jumper là một công cụ hữu dụng mà bạn có thể cài đặt trên máy tính để tiết kiệm thời gian và chi phí internet.

Tải DNS Jumper v.1.0.4

H.T (st)