Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Đôi môi dày và to kỳ lạ

Cập nhật ngày: 03/01/2012 - 10:17

Cho rằng đôi môi của mình không đủ hấp dẫn nên cô gái người Nga Kristina Rei, 22 tuổi đã bơm silicone 100 lần. Vì thế, hiện cô đã sở hữu đôi môi được cho là to và dày nhất thế giới.

Kristina Rei cho biết, trước khi bơm môi, nhiều người cho rằng cô có đôi môi rất xinh xắn mang vẻ đẹp… nũng nịu. Thế nhưng, cô không nghĩ vậy và quyết định khiến nó “mộng” hơn.

Rei tiết lộ, cô đã bỏ ra 4.000 bảng Anh để bơm môi 100 lần, trung bình mỗi lần bơm là 40 bảng, để biến đôi môi mỏng ban đầu thành đôi môi dày tương tự nhân vật hoạt hình mà cô yêu thích - Jessica Rabbit.

Đôi môi trước khi bơm silicon của Rei

… và sau khi bơm silicon

Rei cho biết, cô bắt đầu tiêm silicon từ năm 17 tuổi và hiện cô “chỉ” bơm môi khoảng vài tháng 1 lần. “Mỗi lần kim tiêm đâm vào môi, tôi rất đau nhưng điều đó không thể ngăn cản được việc này. Tất nhiên, tôi vẫn ăn nói và hôn như trước khi bơm môi. Tôi không hề bị tác dụng phụ”, Rei nói.

“Tôi nghĩ hình ảnh của tôi hiện giờ rất tuyệt vời và quan trọng là tôi cảm thấy hạnh phúc. Một vài người hét lên khi nhìn thấy đôi môi của tôi nhưng tôi không quan tâm. Với tôi, Jessica Rabbit là hình mẫu phụ nữ hoàn hảo nhất”, Rei nói thêm.

(Theo 24h)