English by Picture 1.0 - Học Anh văn bằng hình ảnh cho trẻ

Cập nhật ngày: 03/12/2010 - 11:35

Tham khảo và tải về miễn phí tại địa chỉ với dung lượng http://www.softpedia.com/progDownload/English-by-Picture-Download-99779.html hay http://azsharing.com/utukd23lbp9p/engpic1.0.zip.html với dung lượng 4.7MB.

* Giao diện tương tác gồm 6 phần:

1. Dictionary: giúp học tiếng anh bằng hình ảnh, qua thao tác nhấp chuột đơn giản và quan sát các hình ảnh minh họa trực quan: trẻ sẽ có thể dễ dàng nhớ được kiến thức đã học mà ít bị nhàm chán.

2. View Picture: các chủ đề từ vựng được sắp xếp trực quan hơn thành từng nhóm theo mẫu tự A, B, C…

3. Find miss letter: mẫu bài tập tìm các chữ cái của từ bị che khuất (nhập vào từ bàn phím: nếu nhập đúng chương trình sẽ thông báo bằng biểu tượng mặt cười màu vàng và sai là mặt khóc màu đỏ tương ứng) khá thú vị không chỉ đối với trẻ mà còn cả đối với các học viên lớn tuổi.

4. Choose correct picture: bài tập đoán nghĩa từ bằng cách quan sát và chọn hình ảnh đúng.

5. Choose correct word: bài tập nhìn hình ảnh sau đó đoán nghĩa và chọn từ tiếng Anh đúng.

6. Find word: đây là dạng bài tập khó nhất của Ep1.0: nhìn hình ảnh và nhập vào từ vựng đúng.

7. Nhận xét: Nhìn chung trong khá nhiều công cụ học tiếng Anh hiện nay cho trẻ, thì Ep1.0 của nhóm tác giả Phạm Hữu Ngôn với tính tiện dụng và hoàn toàn miễn phí nên xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn cho đứa con thân yêu của mình, tham khảo thêm thông tin về phần mềm tại trang chủ của nhóm phát triển http://www.bk02.net/engpic/vietnamese/index.htm.

Lam Kiều (st)