BAOTAYNINH.VN trên Google News

Galaxy Note 6 màn hình cong lần đầu lộ diện

Cập nhật ngày: 04/06/2016 - 08:42

Tài khoản Twitter @OnLeaks, nguồn cung cấp tin công nghệ rò rỉ nổi tiếng, tiết lộ họ đã có trong tay thiết kế smartphone Galaxy Note mới của Samsung. Thậm chí, tài khoản này còn tung ra hình ảnh về smartphone thế hệ kế tiếp của Samsung, tuy nhiên, chưa phải các bức hình thực tế mà mới là sản phẩm được dựng đồ hoạ từ máy tính. 

Hình ảnh render đầu tiên về Galaxy Note 6 (Galaxy Note 7). Ảnh: Onleaks/Uswitch
 
So với Galaxy Note 5 hiện tại, thiết kế tổng thể của Galaxy Note 6 không thể hiện nhiều khác biệt, nhưng trông vuông vắn hơn Galaxy S7 và S7 edge. Dòng Note thế hệ mới của Samsung được cho sẽ trình làng hai phiên bản cùng lúc, một với màn hình phẳng và một với màn hình được bo cong hai viền như S7 edge.
 
Khung máy vẫn được làm từ kim loại và thiết kế kiểu nguyên khối. Khay cắm bút S-Pen được đặt ở cạnh đáy và gần loa ngoài. Trong đó, chi tiết gây chú ý là cổng sạc với chuẩn USB Type-C thay thế cho microUSB quen thuộc. Chuẩn mới giúp cho người dùng có thể cắm cáp kết nối mà không cần lật đúng mặt như microUSB. 
 
Dù vậy, theo thông tin mà USwitch có được, Galaxy Note thế hệ mới có thể dày hơn Galaxy Note 5, với kích thước lên tới 7,7 hoặc 7,9 mm. Tuy nhiên, bề ngang có thể được thu lại hẹp khoảng 3 mm.
 
Theo nhiều nguồn tin công nghệ, Samsung sẽ trình làng Galaxy Note mới vào nửa đầu tháng 8 tới. Sản phẩm được dự đoán mang tên Galaxy Note 6 nhưng cũng có thể được đặt tên thành Galaxy Note 7.
Nguồn Vnexpress