BAOTAYNINH.VN trên Google News

Galaxy S7 edge là smartphone có camera tốt nhất

Cập nhật ngày: 19/03/2016 - 04:26

Trong kết quả vừa được DxoMark công bố, Galaxy S7 edge là smartphone đầu tiên đạt được điểm đánh giá 88. Kết quả này giúp cho S7 edge vượt qua Galaxy S6 edge+ và Xperia Z5 của Sony để trở thành smartphone có camera tốt nhất hiện nay theo website nổi tiếng về máy ảnh, cũng như bỏ xa đối thủ iPhone 6s Plus hay Google Nexus 6P.

Theo DxoMark, Galaxy S7 edge là smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Theo DxoMark, Galaxy S7 edge là smartphone có camera tốt nhất hiện nay.

Điểm gây ấn tượng nhất ở camera của Galaxy S7 edge là khả năng bắt nét nhanh khi đạt tới 94 điểm. Samsung đã sử dụng cảm biến 12 megapixel với kích thước lớn hơn trên S7 và trang bị công nghệ điểm ảnh DualPixel, tương tự như trên một số máy ảnh chuyên nghiệp DSLR của Canon. Nó cho phép 100% số điểm ảnh có khả năng lấy nét theo pha, trong khi trên các dòng smartphone khác con số này chưa đến 5%.

Camera trên mẫu Galaxy mới còn thể hiện tốt ở độ chi tiết, khả năng khử nhiễu. Với khả năng cân bằng ánh sáng tốt và độ tương phản ở mức hoàn hảo, theo DxoMark, Galaxy S7 edge là một lựa chọn hấp dẫn cho người thích chụp phong cảnh.

Bên cạnh đó, tính năng quay video trên Galaxy S7 edge được đánh giá cao giống như việc chụp ảnh tĩnh, cùng 88 điểm. Model này hỗ trợ video độ phân giải 4K và có khả năng chống rung hiệu quả.

Thang điểm đánh giá chi tiết của DxoMark cho Galalaxy S7 edge.

Thang điểm đánh giá chi tiết của DxoMark cho Galalaxy S7 edge.

Nguồn VNE


Liên kết hữu ích