Ghen tuông, đâm chết tình nhân

Cập nhật ngày: 07/07/2012 - 01:02

Ảnh minh hoạ

(BTN)- Vào khoảng 1 giờ sáng ngày 4.7.2012, Đặng Thị Phúc (SN 1989, thường trú ấp Bàu Bền, xã Thạnh Bắc, huyện Tân Biên) cùng em gái là Đặng Thị Kim Hiền (SN 1995) đi cạo mủ cao su thuê cho chủ vườn là bà Hằng. Cùng lúc đó ở một lô cao su liền kề cũng có một người cạo mủ thuê cho bà Hằng là Huỳnh Văn Hồng (SN 1981, thường trú ở xã Tân Thành, Tân Châu).

Đến khoảng gần 2 giờ, Đặng Thị Kim Hiền đang cạo mủ thì nghe thấy tiếng chị Phúc và Hồng cãi lộn nhau. Hiền nghe rõ tiếng chị Phúc la mắng Hồng: “Mày buông tao ra, mày không là gì cả, mày không có quyền…”. Sau đó có tiếng chị Phúc hét lớn. Hiền chạy lại chỗ chị Phúc xem có chuyện gì xảy ra. Tới nơi, Hiền nhìn thấy Hồng đang ôm ngang người chị Phúc. Thấy Hiền đến, Hồng buông thả chị Phúc ngã xuống đất rồi bỏ chạy.

Hiền tới gần nhìn thấy trên ngực của chị Phúc máu chảy trào ra rất nhiều. Quá sợ hãi, Hiền tri hô lớn, kêu mấy người cùng xóm đang cạo mủ cao su ở gần đó đến giúp đỡ. Mọi người nhanh chóng đưa chị Phúc đến Bệnh viện Đa khoa Tân Châu để cứu chữa. Bác sĩ kiểm tra và nói: Nạn nhân bị dao đâm trúng tim và đã chết.

Đặng Thị Kim Hiền cho biết: Chị Phúc đã có chồng và có một đứa con gái 4 tuổi, nhưng vợ chồng chị đã thôi nhau và Phúc với Huỳnh Văn Hồng đã yêu thương nhau gần 2 năm. Thời gian gần đây có anh cán bộ của nông trường cao su đến địa phương để hướng dẫn kỹ thuật cạo mủ cao su cho công nhân. Anh cán bộ kỹ thuật rất nhiệt tình hướng dẫn cho chị Phúc. Anh Hồng thấy thế có vẻ rất khó chịu, thường kiếm chuyện cãi lộn với chị Phúc… Hiền nói: Không thể ngờ được, chuyện chỉ có thế mà anh Hồng ghen tuông đến nỗi đâm chết chị Phúc. Sau khi gây án, Huỳnh Văn Hồng đã chạy trốn, đến 19 giờ cùng ngày hung thủ đã bị bắt.

CÔNG HUÂN