Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Gò Dầu là huyện duy nhất trong tỉnh vẫn duy trì đều đặn việc tổ chức giải bóng đá Nhi đồng toàn huyện hàng năm.

(BTNO)- Nhằm tạo điều kiện vui chơi, giải trí cho học sinh trong dịp hè, hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, trong 2 ngày 1 và 2.6 vừa qua, tại CLB bóng đá cỏ nhân tạo DTM, Trung tâm VHTT-TT huyện Gò Dầu đã tổ chức giải bóng đá Nhi đồng huyện Gò Dầu năm 2012, thu hút 9 đội bóng đá Nhi đồng của các địa phương trong huyện tham gia.
![]() |
|
Đội bóng đá Nhi đồng xã Thạnh Đức vô địch giải bóng đá Nhi đồng huyện Gò Dầu năm 2012 |
Qua 2 ngày tranh tài hết sức sôi nổi và hào hứng, theo thể thức thi đấu bắt cặp loại trực tiếp, chọn 4 đội vào tranh bán kết và chung kết, giải bóng đá Nhi đồng huyện Gò Dầu năm 2012 đã khép lại vào chiều 2.6. Với đội hình đồng đều, cùng lối đá thông minh và ăn ý, các cầu thủ Thạnh Đức đã đoạt chức vô địch của giải 1 cách xứng đáng, sau khi chiến thắng đội Thanh Phước với tỷ số cách biệt 14-2 trong trận chung kết. Do thua ở bán kết, 2 đội Phước Thạnh và Bàu Đồn đồng hạng ba.
Được biết, sau khi giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng tỉnh Tây Ninh chính thức bị “khai tử” vào năm 2005, thì Gò Dầu là huyện duy nhất trong tỉnh vẫn duy trì đều đặn việc tổ chức giải bóng đá Nhi đồng toàn huyện hàng năm.
Thanh Thọ
