Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh 20 tháng 11
Tư tưởng Hồ Chí Minh 20 tháng 11
Giòn ngon nộm tai heo
Thứ hai: 12:00 ngày 23/11/2015

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Khác với những loại nộm tai heo bạn đã từng thưởng thức, lần này với cách trộn tai heo cùng lá đinh lăng bạn sẽ có một trải nghiệm vị giác thật bất ngờ và thú vị đấy!

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm nộm tai heo:

1 cái tai heo

2 quả chuối xanh

200g lá đinh lăng

Tỏi, chanh, ớt và gia vị.

Chế biến:

Bắc nồi nước lên bếp để luộc tai heo. Cắt vào một củ hành tím để khử mùi.

Chuẩn bị các nguyên liệu: tai heo thái mỏng. Làm hỗn hợp trộn gồm: tỏi, ớt, chanh, đường, nước mắm. Chuối xanh cắt mỏng ngâm nước muối. Lá đinh lăng nhặt và rửa sạch.

Cho nước mắm vào trộn đều với tai heo. Tiếp đến cho chuối xanh cắt mỏng vào. Dùng bao tay bóp cho gia vị thấm đều.

Cho lá đinh lăng vào, trộn nhẹ nhàng là được.

Bày nộm tai heo trộn đinh lăng ra đĩa. Các bạn có thể ăn kèm bánh tráng cuốn cũng rất ngon và lạ miệng!

Theo AF

Từ khóa:
data:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh