BAOTAYNINH.VN trên Google News

Gò Dầu: Lãnh đạo huyện thăm bộ đội làm công tác dân vận ở Phước Trạch/p>

Cập nhật ngày: 23/07/2009 - 06:11

Lãnh đạo huyện Gò Dầu tặng quà cho gia đình chính sách ở xã Phước Trạch

Chiều 22.7, Phó Bí thư Huyện uỷ huyện Gò Dầu Lê Văn Sỹ cùng lãnh đạo các ban, ngành huyện đã đến thăm lực lượng bộ đội thuộc Đại đội K71 và Đại đội dân quân cơ động huyện Gò Dầu đang làm công tác vận động quần chúng tại xã Phước Trạch.

Tại đây, đoàn đã nghe lãnh đạo các đơn vị bộ đội và Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng của xã báo cáo kết quả sơ bộ phong trào được thực hiện từ ngày 20.7 cho đến nay. Với tinh thần “Đi dân nhớ, ở dân thương” đa số cán bộ chiến sĩ bộ đội đều thể hiện được tinh thần và phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực tham gia xây dựng các công trình giao thông nông thôn, đạt hiệu quả chất lượng cao, tạo được sự tin yêu của quần chúng nhân dân địa phương, tăng cường mối đoàn kết keo sơn giữa quân và dân.

Các đoàn thể quần chúng và nhân dân địa phương cũng đã tích cực tham gia lao động cùng với bộ đội và hỗ trợ thêm rau xanh, hoa quả, giúp bộ đội cải thiện thêm bữa ăn. Phó Bí thư  Lê Văn Sỹ đã đến thăm hỏi tình hình sức khoẻ, nơi ăn, nghỉ của các chiến sĩ và tặng mỗi đơn vị 2 triệu đồng.

Nhân dịp này Đoàn lãnh đạo của huyện, xã và các đơn vị bộ đội cũng đã đến thăm và tặng quà cho 4 gia đình chính sách tiêu biểu gồm: Bà Thân Thị Sâu - mẹ liệt sĩ; ông Lê Văn Nhượng - cha liệt sĩ; ông Hồ Văn Khoái là thương binh và bà Nguyễn Thị Trúc là mẹ liệt sĩ…

Nguyễn Bình