Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Hiếp dâm trẻ em, lãnh 16 năm tù
Thứ sáu: 11:42 ngày 02/12/2011

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Sau khi đi uống rượu về, Đại thấy cháu H.T đang chơi ở gần đó thì nảy sinh ý đồ đen tối.

Bị cáo Nguyễn Văn Đại

(BTNO)- Sáng 2.12, TAND tỉnh Tây Ninh đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự “Hiếp dâm trẻ em” đối với bị cáo Nguyễn Văn Đại sinh năm 1992, ngụ ấp Long Khương, xã Long Thành Nam, huyện Hoà Thành.

Vào khoảng 14 giờ ngày 17.9.2011, sau khi đi uống rượu về Đại nằm ở võng cách nhà 14m. Lúc này Đại thấy cháu Lê Thị H.T (sinh ngày 30.11.2007) đang chơi ở gần đó thì nảy sinh ý đồ đen tối. Đại dụ dỗ và dẫn cháu T. đến chỗ võng, rồi thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé.

Một lúc sau, nghe tiếng mẹ của cháu T. đi tìm, Đại sợ bị phát hiện nên mặc quần cho cháu T. và đưa bé ra ngoài gặp mẹ. Mẹ T. thấy tóc tai của con gái bù xù thì hỏi, cháu T. mới thuật lại việc làm của Đại đối với mình. Người mẹ đau đớn đã làm đơn tố cáo Đại đến Công an huyện Hoà Thành.

Hành vi “Hiếp dâm trẻ em” của Nguyễn Văn Đại đã bị HĐXX tuyên phạt 16 năm tù và buộc Đại phải bồi thường cho người đại diện của cháu T. 8,5 triệu đồng.  

Nam Hà

Từ khóa:
data:
Liên kết hữu ích
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục