BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hitachi ra mắt phần mềm dự đoán khách hàng rời mạng

Cập nhật ngày: 26/03/2016 - 05:00

Phần mềm này có tên là UCP 6000, sử dụng kiến trúc Hitachi UCP mở và có khả năng mở rộng. Đây thực chất là một hệ thống phần mềm thu thập, phân tích và dự báo hành vi khách hàng, giúp nhà mạng hiểu hơn về khách hành của mình, từ đó có thể đưa ra những quyết định phù hợp nhất với từng nhóm khách hàng, giảm thiểu số lượng khách hàng rời mạng.

Hitachi ra mắt phần mềm dự đoán khách hàng rời mạng
Hitachi ra mắt phần mềm dự đoán khách hàng rời mạng.

Với những lợi thế này, UCP 6000 không chỉ giúp nhà mạng chủ động giải quyết vấn đề rời mạng mà còn có nhiều hơn cơ hội giành lợi thế cạnh tranh và gia tăng mức độ hài lòng cũng như duy trì lòng trung thành của khách hàng.

Trong bối cảnh thị trường viễn thông toàn cầu đã gần đi vào giai đoạn bão hòa, khách hàng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng và dịch vụ. Hơn nữa khách hàng hiện có nhiều lựa chọn và có quyền chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ, kết quả là khách hàng rời mạng tăng lên một cách nhanh chóng. Đối mặt với thách thức này, các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cần phải đưa ra những hoạch định chiến lược để giữ chân khách hàng. Các yếu tố quan trọng để giữ chân khách hàng là dự đoán khách hàng rời mạng và chiến lược phòng chống khách hàng rời mạng hiệu quả.

Trên cơ sở đó, trong buổi ra mắt sản phẩm, Hitachi đã đặt nhiều kỳ vọng vào giải pháp mới này của mình.

Nguồn xahoithongtin.com.vn


Liên kết hữu ích