HLV Miura gọi cầu thủ HAGL thứ chín lên U23 Việt Nam

Cập nhật ngày: 19/12/2015 - 04:33

Đức Lương là cái tên thứ chín của Hoàng Anh Gia Lai lên tuyển.

Hậu vệ trái Lê Đức Lương của Hoàng Anh Gia Lai đã trở thành cái tên mới nhất gia nhập đội hình U23 Việt Nam. Ông Miura quyết định gọi Đức Lương lên U23 Việt Nam vào trưa nay sau chấn thương của hàng loạt cầu thủ ở hàng phòng ngự.
Trước Đức Lương, một cầu thủ chạy cánh khác của Hoàng Anh Gia Lai là Huỳnh Văn Thanh cũng đã nhận giấy triệu tập. Tại giải U21 quốc tế 2015 vừa qua, Văn Thanh chính là dự bị cho Đức Lương ở vị trí hậu vệ trái.

Sự có mặt của bộ đôi hậu vệ này nâng số cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai tại U23 Việt Nam lên con số 9. Đây là số cầu thủ phố núi đông nhất trên U23 Việt Nam dưới thời Toshiya Miura - ngang với số cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai được triệu tập tại vòng loại hồi tháng 3.

Bản thân Đức Lương là hậu vệ trái số một của Hoàng Anh Gia Lai ở V-League. Do sinh năm 1994, Đức Lương không được gia nhập đội hình U19 Việt Nam nhưng anh là một thành viên của lò JMG với khả năng hỗ trợ tấn công rất sắc sảo.

Việc Dương Văn Khoa phải rời tuyển đã buộc ông Miura phải triệu tập Đức Lương lên tuyển. Nhiều khả năng, cầu thủ này sẽ đá dự bị cho Phạm Mạnh Hùng.

Đức Lương và Văn Thanh sẽ không ra Hà Nội hội quân mà di chuyển thẳng vào Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến, họ sẽ tập trung cùng U23 Việt Nam vào chiều mai (20-12).

Nguồn TTXVN