BAOTAYNINH.VN trên Google News

HLV Toshiya Miura: 'U23 Việt Nam sẵn sàng cho trận gặp Malaysia'

Cập nhật ngày: 25/03/2015 - 05:57

Sáng 25.3, đội tuyển U23 Việt Nam có buổi tập thứ 3 tại Malaysia. Trong điều kiện thời tiết khá nóng, các cầu thủ cố gắng thực hiện yêu cầu từ HLV Toshiya Miura.Ông Miura khẳng định ông và các cầu thủ U23 Việt Nam không phải chịu áp lực.

Bài tấn công biên được HLV Miura yêu cầu các học trò thực hiện nhiều nhưng ông thầy người Nhật Bản không ít lần phải dừng buổi tập lại và chỉnh sửa sau những tình huống dứt điểm hỏng ăn hoặc xử lý rườm rà.

Trả lời phỏng vấn sau buổi tập của đội U23 Việt Nam sáng 25/3, HLV Miura cho biết: “Các cầu thủ đã ngày càng ăn ý với nhau trong tập luyện. Sau hơn một tháng chuẩn bị, toàn đội đã sẵn sàng về thể lực, kỹ chiến thuật dần hoàn thiện và sẵn sàng cho các trận đấu sắp tới.Khả năng dứt điểm của các cầu thủ trên hàng tấn công vẫn khiến HLV Miura lo lắng. Ảnh: Tuân Phạm

Chúng tôi không gặp bất kỳ áp lực nào cả. Giống như các giải trước đây, tôi luôn chuẩn bị đầy đủ và muốn cầu thủ thi đấu hết mình để có được thành quả tốt nhất”.

Đánh giá về đối thủ U23 Malaysia trong trận đấu đầu tiên vào ngày 27/3 HLV Miura khẳng định: “Malaysia là đội bóng mạnh lại được chơi trên sân nhà nhưng chúng tôi đã có nhiều thông tin về họ. Tôi nghĩ trình độ của các đội bóng ở Đông Nam Á khá tương đồng. Đội U23 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu này”.

Nguồn TTVH