Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

Hoa hậu Anh bị tước vương miện vì “diễn cảnh nóng” với bạn trai trên truyền hình

Cập nhật ngày: 17/06/2016 - 04:56


Zara Holland và Alex trong show

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh đã quyết định tước vương miện của Hoa hậu Zara Holland, sau khi những hình ảnh nhạy cảm của cô gây tranh cãi trong dư luận.

“Trên cương vị Ban tổ chức, chúng tôi không dễ dàng đưa ra quyết định này, chúng tôi đã rất thân thiết với cả 4 người chiến thắng và luôn sát cánh bên họ mọi lúc, mọi nơi. Thật đáng buồn, chúng tôi không có lựa chọn nào khác trong trường hợp này.

Theo những phản hồi từ dư luận và những người làm chuyên môn trong đấu trường sắc đẹp, chúng tôi không thể nào quảng bá hình ảnh của Zara như một hình mẫu cho giới trẻ”- thông cáo báo chí của tổ chức Hoa hậu Anh được các phương tiện truyền thông Anh đăng tải. 


 Zara Holland đăng quang hoa hậu Anh năm 2015.

"Cô ấy cần biết vai trò của một người mẫu và hoa hậu khác nhau thế nào. Chúng tôi luôn cố gắng để tất cả thí sinh tham gia cuộc thi nhan sắc hiểu về vai trò của mình. Chúng tôi không thể chấp nhận hành vi của cô ấy"- đại diện ban tổ chức chia sẻ trên The Sun.

Theo đó, Á hậu Deone Robertson sẽ thay Zara Holland giữ danh hiệu Hoa hậu Anh.

Trước đó, Zara Holland đã tham gia chương trình Love Island (Hòn đảo tình yêu), trong đó 16 người cả nam và nữ sẽ được đưa lên một hòn đảo chung sống cùng nhau và thử xem liệu họ có nảy sinh tình cảm hay không.

 Zara Holland có nhiệm vụ chọn bạn trai thông qua các ứng viên của chương trình. Cô đã "phải lòng" người mẫu Anh Alex Bowen. Zara và Alex Bowen cùng uống Champange, tận hưởng một đêm đáng nhớ trong tiếng pháo hoa do ban tổ chức sắp xếp.Zara Holland không ngần ngại "đóng cảnh nóng" với người mẫu Alex trên truyền hình.

Tuy nhiên, hai người đã không ngại ngần “yêu” nhau ngay trước ống kính máy quay, dù biết đoạn clip này sẽ bị phát trực tiếp trên kênh ITV2 sau đó.

Cô thủ thỉ: "Ban đầu em đã băn khoăn giữa anh và James, nhưng anh thu hút sự chú ý của em. Tại sao không chứ? Đây sẽ là đêm đầu tiên của chúng ta, hãy khiến chúng trở nên khó quên". Sau đó, họ trùm chăn và tận hưởng giây phút riêng tư như ở nhà.

Tuy nhiên, ngay sáng hôm sau, Zara đã tỏ ra hối tiếc và tiếp tục lên tiếng trên truyền hình: “Mọi thứ cứ tự nhiên xảy ra. Tôi đã đánh mất chính mình vào lúc đó. Sao chúng tôi lại có thể ‘lên giường’ với nhau như vậy chứ?”. Khán giả Anh đã vô cùng phẫn nộ, la ó, cho rằng cảnh ân ái này chẳng khác nào show phim người lớn và gây sức ép để Ban tổ chức tước vương miện của cô.

Nguồn LĐO