Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
HLV Mai Đức Chung chưa thể ra mắt đội bóng mới và khán giả Bình Dương do... ông trời thình lình đánh vào trụ cột giàn đèn của SVĐ Gò Đậu trước khi diễn ra trận đấu sớm vòng 13 V-League, chiều 15.5.

|
Giàn đèn bị hỏng trên sân Bình Dương |
HLV Mai Đức Chung chưa thể ra mắt đội bóng mới và khán giả Bình Dương do... ông trời thình lình đánh vào trụ cột giàn đèn của SVĐ Gò Đậu trước khi diễn ra trận đấu sớm vòng 13 V-League, chiều 15.5.
Sự cố xảy ra trước giờ bóng lăn (17 giờ) chừng 1 giờ đồng hồ. Dù BTC sân đã tìm mọi cách để khắc phục, kéo dài thời gian ra đến tận 17 giờ 45 nhưng cũng chỉ có thể làm sáng trở lại 3/4 trụ đèn, không đủ sáng để có thể đảm bảo tổ chức trận đấu.
Vì vậy, sau khi tiến hành hội ý với các Giám sát trận đấu, BTC sân, trọng tài chính Vũ Quang Vinh đã quyết định cho hoãn trận đấu giữa chủ nhà Bình Dương và CLB TP.HCM.
Nguyên nhân khiến cho giàn đèn vốn được đầu tư khá lớn và xịn nhất nước chính là do ông Thiên lôi khi bất thình lình đánh thẳng vào trụ đèn chính.
Thời gian tổ chức trận đá lại của cặp đấu này vẫn chưa được xác định. Lý do, ngày 19.5 tới đây Bình Dương sẽ phải di chuyển sang Maldives để đá trận cuối cùng ở khuôn khổ cúp C2 châu Á, sau đó 5 gương mặt chủ lực của đội lên tập trung cùng ĐTQG.
Bình Dương tiếp TP.HCM là trận ra mắt của HLV Mai Đức Chung, lần đầu... dấn thân ở sân chơi V-League, dẫn dắt 1 CLB.
(Theo Vietnamnet)