BAOTAYNINH.VN trên Google News

Hội nghị BCH VFF lần thứ 17 khóa VI: Khép lại để mở ra

Cập nhật ngày: 25/03/2014 - 10:34

Tham dự Hội nghị BCH VFF khóa VI lần thứ 17 có đại diện Bộ Nội vụ, Tổng cục TDTT, quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, nguyên Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ cùng đại diện các phòng ban của VFF, 19 trên tổng số 20 Ủy viên BCH khóa VI.

Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, người đồng thời cũng là ứng cử viên duy nhất cho chiếc ghế Chủ tịch VFF khóa VII, cho biết: "Hội nghị BCH lần này diễn ra trước thềm Đại hội khóa VII nên có ý nghĩa quan trọng, đánh giá lại lần cuối mọi công tác chuẩn bị cho Đại hội VFF khóa VII.

Hội nghị BCH cũng thông qua danh sách nhân sự cho các vị trí lãnh đạo chủ chốt, thông qua danh sách giới thiệu Chủ tịch đoàn Đại hội VFF khoá VII nhiệm kỳ 2014-2018, thông qua danh sách giới thiệu Ban thẩm tra tư cách đại biểu, thông qua danh sách giới thiệu Ban bầu cử và Ban thư ký Đại hội trình Đại hội. Tất cả công tác chuẩn bị đã hoàn tất và Đại hội VFF khóa VII sẽ thành công tốt đẹp".

Ông Dũng cũng cho rằng mình không hề chịu sức ép hay áp lực dù đang là ứng cử viên duy nhất cho vị trí Chủ tịch ở nhiệm kỳ VII. "Tôi vào VFF để làm việc và tôi sẽ làm quyết liệt tất cả mọi việc.

Tôi không nhận lương nhưng vẫn sẽ làm việc hết sức trách nhiệm, thậm chí còn làm đến nơi đến chốn vì không phải chịu bất cứ sức ép nào", ứng cử viên cho chức danh Chủ tịch VFF khóa VII, quyền Chủ tịch Lê Hùng Dũng, tuyên bố ngay sau khi kết thúc Hội nghị BCH lần thứ 17 khóa VI.

Ông Dũng cũng chia sẻ rất thật về nguyên tắc làm việc của mình, đơn cử như công tác trọng tài hay xử lý tiêu cực, chỉ cần có nghi ngờ hay dư luận không hay là sẽ không mời làm việc luôn chứ không nhất thiết phải mời an ninh điều tra.

Khep-lai-de-mo-ra.jpg

Quyền Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (trái) và nguyên Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ trao đổi bên lề Hội nghị BCH VFF khóa VI lần thứ 17.

Cũng tại Hội nghị BCH lần thứ 17, khóa VI, các Ủy viên BCH nhất trí kết nạp thêm 5 thành viên mới gồm CLB bóng đá Lâm Đồng, đội Kon Tum, CLB bóng đá Bến Tre, CLB bóng đá Bình Phước, CLB bóng đá Thanh Niên Sài Gòn, đồng thời đình chỉ tư cách thành viên của 4 CLB là Kienlongbank Kiên Giang, V&V United, TDC Bình Dương và Bình Định.

Tổng thư ký Ngô Lê Bằng thay mặt cho Ban Tổng thư ký báo cáo về công tác chuẩn bị cho Đại hội VFF khóa VII. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho sự kiện quan trọng của bóng đá nước nhà đã hoàn tất. VFF đã gửi giấy triệu tập tham dự Đại hội nhiệm kỳ đến tất cả các thành viên.

Vào lúc 8h30 sáng nay (25/3), Đại hội VFF khoá VII  nhiệm kỳ 2013-2018 với sự tham dự của các đại biểu đại diện 67 tổ chức thành viên, các Ủy viên BCH VFF khóa VI và các đại biểu khách mời sẽ chính thức được tổ chức tại trụ sở VFF.

Sau khi lắng nghe và thảo luận xoay quanh các báo cáo tổng kết về các mặt công tác của nhiệm kỳ VI và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động khoá VII, Đại hội sẽ thông qua danh sách Ban bầu cử, thông qua Quy chế bầu cử, thông báo danh sách ứng cử các chức danh chủ chốt và tiến hành bầu chức danh Chủ tịch LĐBĐVN khoá VII, bầu chức danh các Phó Chủ tịch LĐBĐVN khoá VII, bầu BCH LĐBĐVN khoá VII, bầu Ban kiểm tra và Trưởng Ban kiểm tra.

Theo Thành Đạt (Thể thao & Văn hóa)