Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XVI thị xã Hoà Thành: Vinh danh gương sáng thiếu nhi
Thứ sáu: 17:10 ngày 28/02/2025

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Sáng 27.2, Hội đồng Đội thị xã Hoà Thành long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XVI năm 2025.

Đại hội là sự kiện chính trị quan trọng, đánh dấu những nỗ lực không ngừng của thiếu nhi Hoà Thành trong việc học tập, rèn luyện và thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy. Tâm điểm là phần tuyên dương và trao thưởng cho 126 đội viên tiêu biểu, đại diện cho hơn 18.000 thiếu nhi trên địa bàn.

Đây là những gương mặt tiêu biểu trong học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào thi đua và hoạt động Đội. Trong đó, nhiều em đã đạt giải cao tại các cuộc thi cấp tỉnh, khu vực và toàn quốc, góp phần làm rạng danh thiếu nhi Hoà Thành.

Ông Nguyễn Văn Phong (bên trái)- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoà Thành tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Để ghi nhận những nỗ lực ấy, UBND Thị xã đã trao tặng giấy khen và giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ” cho các em. Đồng thời, Hội đồng Đội thị xã cũng vinh danh và động viên các em tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Trao giấy chứng nhận cho các đội viên đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu thị xã Hoà Thành.

Đại hội không chỉ là dịp vinh danh các đội viên ưu tú mà còn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, tổ chức, doanh nghiệp và mạnh thường quân. Ban tổ chức đã trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích đóng góp kinh phí thực hiện công tác an sinh xã hội và chăm lo cho thiếu nhi trên địa bàn. Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Tây Ninh và Công ty TNHH Tân Nhiên đã trao tặng công trình Nhà Khăn quàng đỏ trị giá 80 triệu đồng để hỗ trợ đội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Đại hội, Hội đồng Đội Thị xã đã công bố danh sách 21 đại biểu xuất sắc đại diện cho thiếu nhi Hoà Thành tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Văn Phong- Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Hoà Thành gửi lời chúc mừng đến các đội viên xuất sắc, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng của công tác giáo dục thiếu nhi; mong muốn các em tiếp tục học tập tốt, rèn luyện chăm để trở thành những công dân có ích, góp phần vào sự phát triển của quê hương, đất nước.

Ra mắt đoàn đại biểu tham dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ tỉnh Tây Ninh lần thứ XIII.

Khép lại chương trình, các em thiếu nhi cùng nhau hô vang khẩu hiệu quyết tâm, thể hiện tinh thần phấn đấu không ngừng để xứng đáng với danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ. Đại hội cũng đánh dấu một chặng đường phát triển mới của phong trào Đội của thị xã Hoà Thành, hứa hẹn nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa trong thời gian tới.

K.K

Tin cùng chuyên mục