Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Ngày thương binh liệt sỹ Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Tư tưởng Hồ Chí Minh Đại hội Đảng Báo chí Cách Mạng Việt Nam
Gần 500 lá cờ rực rỡ trên 'Đường cờ Tổ quốc biên cương'
Thứ năm: 08:40 ngày 14/08/2025

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Hướng tới kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây phối hợp Đoàn Thanh niên, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự xã Đông Thành tổ chức treo cờ công trình “Đường cờ Tổ quốc biên cương”.

Bộ đội Biên phòng Tây Ninh và các lực lượng tại xã Đông Thành tham gia thực hiện công trình “Đường cờ Tổ quốc biên cương”

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước và Đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2025-2030.

Tham gia buổi lễ có đông đảo cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Mỹ Thạnh Tây, đoàn viên, thanh niên, công an và Ban Chỉ huy Quân sự xã Đông Thành.

Với tinh thần xung kích, các lực lượng đã tích cực đóng góp công sức, hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các lực lượng xã Đông Thành treo gần 500 lá cờ đỏ sao vàng dọc trên đường tuần tra biên giới

Theo đó, các lực lượng treo gần 500 lá cờ đỏ sao vàng dọc theo tuyến đường tuần tra liên xã khu vực biên giới hơn 8km, tạo nên một hình ảnh đầy tự hào, thể hiện tình yêu nước và sự đoàn kết của người dân vùng biên.

Hoạt động này không chỉ là lời tri ân sâu sắc đến thế hệ cha anh mà còn góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia trong cộng đồng.

Công trình "Đường cờ Tổ quốc biên cương" không chỉ là biểu tượng thiêng liêng của lòng yêu nước mà còn khẳng định rõ: Bảo vệ biên giới quốc gia là trách nhiệm chung của toàn bộ hệ thống chính trị và mọi người dân, chứ không riêng lực lượng vũ trang. Hoạt động đã thành công tốt đẹp, lan tỏa tinh thần đoàn kết và niềm tự hào dân tộc trong cộng đồng./.

Nam Nguyễn - Huỳnh Phong

Tin cùng chuyên mục