Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Đội bóng BIDV - Chi nhánh Long An giành vé vào bán kết với mưa bàn thắng
Thứ hai: 09:36 ngày 20/10/2025

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - 10 bàn thắng được ghi trong lượt trận cuối bảng B Giải bóng đá Cúp Báo Tây Ninh lần thứ XV - năm 2025 chiều ngày 19/10.

Trong đó, đội bóng BIDV - Chi nhánh Long An ghi 8 bàn thắng để khép lại trận đấu với chiến thắng 8-2 trước La Vie FC, giành tấm vé vào bán kết với vị trí nhì bảng B.

Tương tự như bảng A, trận đấu giữa hai đội La Vie FC và BIDV - Chi nhánh Long An, quyết định tấm vé vào bán kết.

Các cầu thủ đội BIDV - Chi nhánh Long An (áo vàng) thi đấu thăng hoa giành tấm vé vào bán kết

Hai đội nhập cuộc sôi nổi, bàn thắng cũng nhanh chóng được ghi.

Ngay phút thứ 4, cầu thủ mang áo số 9 - Nguyễn Việt Thắng ghi bàn mở tỷ số với cú sút cận thành cho đội bóng BIDV - Chi nhánh Long An.

Chưa dừng lại ở đó, phút 11, cầu thủ La Vie FC để mất bóng, tạo cơ hội cho Phạm Văn Đầy (số 7, BIDV - Chi nhánh Long An) ghi bàn nhân đôi tỷ số cho BIDV - Chi nhánh Long An.

Đến phút 16, tỷ số là 3-0 cho BIDV - Chi nhánh Long An, Nguyễn Việt Thắng (số 9, BIDV - Chi nhánh Long An) tiếp tục ghi bàn thắng thứ hai trong trận, tạo khoảng cách an toàn với đối thủ La Vie FC.

Các cầu thủ La Vie FC (áo xanh) nỗ lực ép sân tìm bàn thắng

Với nhiều cầu thủ từng thi đấu ở sân chơi chuyên nghiệp như Nguyễn Việt Thắng, Trần Bảo Anh, Phạm Hoàng Khoa, Phạm Văn Đầy hay Phạm Huỳnh Vĩnh Phú. Đội bóng BIDV - Chi nhánh Long An làm chủ hoàn toàn thế trận.

Đội bóng La Vie FC cũng tạo được một vài cơ hội nguy hiểm ngay trước cầu môn của thủ thành Bùi Tấn Sang, nhưng cũng phải đến phút 35, La Vie FC mới có thể ghi bàn thắng vào lưới BIDV - Chi nhánh Long An do cầu thủ Trần Chánh Ngôn lập công sau khi lừa qua thủ môn ngay khu vực cấm địa. Tỷ số được rút ngắn còn 1-3.

45 phút hiệp hai diễn ra hấp dẫn kịch tính, cả hai đội đều có nhiều tình  huống uy hiếp cầu môn của nhau.

Đội trưởng Phạm Văn Đầy (số 7, BIDV - Chi nhánh Long An) đóng góp hai bàn thắng vào lưới LAVIE FC

Tuy nhiên, với sự phối hợp ăn ý và duyên ghi bàn, đội bóng BIDV - Chi nhánh Long An đã làm tốt hơn với 5 bàn thắng xuyên thủng mành lưới của thủ môn Thanh Tân bên phía LAVIE FC

Phút 55, đội trưởng mang áo số 7 Phạm Văn Đầy (số 7, BIDV - Chi nhánh Long An) nâng cách biệt lên 4-1.

Chỉ 2 phút sau, Nguyễn Đức Thuần (số 14, BIDV - Chi nhánh Long An) ghi bàn thứ 5 cho đội bóng.

Dù nhận đến 5 bàn thua, các cầu thủ bên phía La Vie FC vẫn buông xuôi. Mỗi cá nhân đều nỗ lực hết mình và bàn thắng cũng đến ở phút 61 với cú sút đẹp của Cái Văn Tâm để rút ngắn tỷ số còn 2-5.

Các cầu thủ BIDV - Chi nhánh Long An (áo vàng) làm chủ thế trận trong 90 phút

Trong khoảng thời gian 15 phút cuối, trận đấu diễn ra trong cơn mưa nặng hạt. Dưới thời tiết không thuận lợi, những tưởng trận đấu sẽ khép lại với tỷ số 5-2, nhưng điều bất ngờ đã xảy ra, BIDV - Chi nhánh Long An đã có thêm 3 bàn thắng nữa của Huỳnh Cao Nguyên (số 3) và Phạm Hoàng Khoa (số 19) và Nguyễn Việt Thắng (số 9) để ấn định tỷ số 8-2. Đây cũng là trận đấu có nhiều bàn thắng nhất tại vòng bảng.

Như vậy, với kết quả này, đội BIDV - Chi nhánh Long An có 3 điểm, đứng nhì bảng và tấm vé vào bán kết.

Đổi thủ của  BIDV - Chi nhánh Long An nhất A Trường Cao đẳng Long An, trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 13 giờ 30 ngày 25/10.

Hai trận bàn kết sẽ được LIVESTREAM trên báo điện tử tại địa chỉ baotayninh.vn, baolongan.vn, fanpage và Youtube của Báo và phát thanh, truyền hình Tây Ninh./.

Thanh Huyền –  Trần Anh Tuấn

Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục