Theo dõi Báo Tây Ninh trên
(BTNO) -
Ngày 14.4, Ban Chỉ đạo liên ngành Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Tân Châu tổ chức triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2017 với chủ đề “Sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng thực phẩm tươi sống an toàn; kiểm soát rượu, phòng tránh ngộ độc rượu”.
Đoàn liên ngành huyện Tân Châu kiểm tra một cơ sở sản xuất rượu tại xã Tân Hội. |
Quản lý chặt chẽ từ khâu chọn nguyên liệu sản xuất men rượu và sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu, lưu thông sản phẩm rượu đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
Bên cạnh đó, từ ngày 17.4- 4.5.2017, huyện thành lập đoàn liên ngành để thanh tra, kiểm tra thực tế trên địa bàn 12 xã, thị trấn về an toàn thực phẩm, nhóm sản phẩm, thực phẩm có nguy cơ cao tại cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn quản lý.
Qua các đợt kiểm tra nhằm đánh giá thực trạng việc bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, kịp thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm sử dụng chất cấm trong sản xuất, nhập khẩu, kinh doanh rượu, rau, thịt, thủy sản tươi sống...
Hiền Lâm