Chiều 4.8, tiếp Đại sứ Nga Gennady Bezdetko đến chào xã giao, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh nhân dân Việt Nam luôn ghi nhớ và trân trọng sự giúp đỡ quý báu, mà Liên Xô trước đây và Liên bang Nga ngày nay, đã dành cho Việt Nam, trong công cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc ngày nay; khẳng định Việt Nam luôn coi trọng quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện với Liên bang Nga, mong muốn tăng cường hơn nữa hợp tác với Liên bang Nga trên tất cả các lĩnh vực, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trong khu vực và trên thế giới.
BTNO
Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, trong 3 tháng đầu năm 2025, toàn quốc có gần 267.500 người hưởng BHXH 1 lần, giảm gần 70.000 người so với cùng kỳ năm 2024. Đại Dương
Chiều 25.6, Sở Xây dựng– cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo xử lý lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông cùng các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả xử lý lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông đoạn qua địa bàn tỉnh.
Minh Dương
Chợ xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu) dù là chợ nông thôn nhưng có đông tiểu thương kinh doanh. Cách đây vài năm, chợ được đầu tư xây mới và hiện được một doanh nghiệp quản lý, khai thác.
Tấn Hưng – Khánh Duy
Gần đây, nhiều hộ dân tại ấp Tân Định, xã Biên Giới, huyện Châu Thành phản ánh tình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng do một số người thường xuyên chở trái cây hư hỏng và vỏ trái cây đến đổ tại khu vực hầm đất ven tuyến đường tuần tra biên giới. Sự việc đã kéo dài hơn hai tháng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và đời sống của người dân trong khu vực.
Minh Dương