Công trình đường nối DT 794 có chiều dài 3,5 km, được làm bằng bê tông xi măng, rộng 9m với 2 làn xe, lắp đặt đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng.
Tâm Giang
Trước những thiệt hại nặng nề do đợt mưa lớn từ ngày 24/5 đến sáng 25/5 gây ra, tỉnh Hà Tĩnh đang khẩn trương huy động các lực lượng, triển khai phương án hỗ trợ người dân. Qua đó, để nhanh chóng giúp bà con vùng lũ ổn định cuộc sống.
BTNO
Chiều 29.5 tại Hà Nội, lãnh đạo tỉnh Tây Ninh có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời (Tập đoàn Sun Group).
Tố Tuấn
Đầu năm 2025, Hội Người cao tuổi (NCT) xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu ra mắt mô hình điểm Nhà văn hoá sáng, xanh, sạch đẹp tại ấp Cây Xoài. Mô hình với hy vọng mang lại sân chơi mới cho người cao tuổi và người dân tại địa phương.
Vi Xuân
Những năm qua, huyện Tân Châu đã có nhiều giải pháp thực hiện hiệu quả các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS). Qua đó giúp bà con có thêm điều kiện phát triển kinh tế, ổn định đời sống, góp phần cùng địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.
Nhật Quang - Tố Tuấn