Giá cả các mặt hàng lương thực và năng lượng tăng đột biến trong thời gian gần đây có thể đẩy hơn 40 triệu người vào tình trạng nghèo cùng cực. Trên đây là dự báo của Trung tâm Phát triển toàn cầu đưa ra ngày 18/3 khi đánh giá về hậu quả của các biện pháp hạn chế xuất khẩu và trừng phạt nhằm vào lĩnh vực sản xuất lương thực của Nga.
BTNO
Hồ chứa nước Dầu Tiếng nằm ở thượng nguồn sông Sài Gòn thuộc phạm vi 3 tỉnh Tây Ninh, Đồng Nai và TP.HCM; là công trình quan trọng đặc biệt, liên quan đến an ninh quốc gia.
Tấn Hưng – Duy Hiển
Ngày 18/7, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Út có buổi tiếp và làm việc với Đoàn doanh nghiệp Trung Quốc do ông Wuxiangdong – Chủ tịch Tập đoàn Quản lý Thương mại Luminary làm trưởng đoàn đến khảo sát, tìm hiểu môi trường đầu tư tại Tây Ninh. Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Trung Kiên cùng tham dự buổi tiếp.
Quế Quyên - Đức Cảnh