Có nên nhờ người khác đứng tên hộ trên Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất hay không? Đây là nội dung nhiều người rất quan tâm. Thực tế cuộc sống, đôi khi đã xảy ra trường hợp trên. Tuy nhiên, vấn đề này liên quan đến pháp luật cũng như rủi ro. Khách mời của chương trình hôm nay là Luật sư Lê Trang Bảo Yến- Đoàn Luật sư tỉnh Tây Ninh sẽ thông tin với chúng ta cụ thể hơn.
GGLS
Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Tây Ninh cho biết, vừa qua đã thu giữ khoảng 18kg vàng 9999 mà các đối tượng đang tìm cách vận chuyển trái phép vào Việt Nam.
Vũ Nguyệt
Kính chào quý khán giả đang đến với chương trình ANTT, ATGT. Sau đây mời quý khán giả đón xem chương trình ANTT, ATGT nổi bật trong tuần từ ngày 22.6 đến 29.6.2025, của lực lượng Công an Tây Ninh.
ANTT-ATGT
13 năm tổ chức và đồng hành cùng thiếu nhi Tây Ninh trong dịp hè, chương trình “Học kỳ trong Quân đội” do Tỉnh đoàn phối hợp Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã trở thành hoạt động quen thuộc, được nhiều thanh thiếu nhi và gia đình tin tưởng tìm đến đăng ký tham gia vào mỗi dịp hè.
Linh San- Vi Xuân
Hiện nay đang trong những tháng mùa mưa, là điều kiện thuận lợi cho các loại dịch bệnh bùng phát, nhất là các bệnh sốt xuất huyết, tay chân miệng, Covid-19 và dịch bệnh mùa mưa bão. UBND tỉnh đề nghị các ngành, địa phương trong tỉnh cần chủ động triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm.
Vũ Nguyệt
UBND tỉnh vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị có liên quan tăng cường hơn nữa công tác đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả các hoạt động buôn lậu, vận chuyển trái phép hàng hoá qua biên giới đối với mặt hàng đường cát nhằm bảo vệ sản xuất trong nước và quyền lợi người tiêu dùng.
Vũ Nguyệt