Người sử dụng đất có các quyền được quy định tại Điều 167 Luật Đất đai đều có thể ủy quyền cho người khác thực hiện thay mình. Ngoại trừ việc định đoạt tài sản này bằng di chúc thì phải do chính người sử dụng đất thực hiện.
GGLS
Hiện nay, thời tiết trên địa bàn tỉnh đang bước vào mùa hanh khô, nắng nóng, nhiệt độ cao… tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra cháy, nổ. Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận 4 vụ cháy, không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản ước tính hàng tỷ đồng và 7,5 ha rừng. Để phòng ngừa cháy nổ hiệu quả, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) đã tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức và hướng dẫn kỹ năng cho các tầng lớp nhân dân.
Minh Dương - Phương Thảo
Kính chào quý khán giả đang đến với chương trình ANTT, ATGT. Sau đây mời quý khán giả đón xem chương trình ANTT, ATGT nổi bật trong tuần từ ngày 13.04 đến 19.04.2025, của lực lượng Công an Tây Ninh.
ANTT-ATGT
Kính chào quý khán giả đang đến với chương trình ANTT, ATGT. Sau đây mời quý khán giả đón xem chương trình ANTT, ATGT nổi bật trong tuần từ ngày 20.04 đến 27.04.2025, của lực lượng Công an Tây Ninh.
ANTT-ATGT
Kính chào quý khán giả đang đến với chương trình ANTT, ATGT. Sau đây mời quý khán giả đón xem chương trình ANTT, ATGT nổi bật trong tuần từ ngày 06.04 đến 13.04.2025, của lực lượng Công an Tây Ninh.
ANTT-ATGT