Nhằm thực hiện có hiệu các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông, tạo chuyển biến tích cực và hình thành thói quen văn hoá “Đã uống rượu, bia không lái xe”, thời gian qua, Công an thành phố Tây Ninh tăng cường triển khai thực hiện chuyên đề xử lý người điều khiển xe vi phạm nồng độ cồn, sử dụng chất kích thích.
Nhật Quang
Theo báo cáo của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, trong 3 tháng đầu năm 2025, toàn quốc có gần 267.500 người hưởng BHXH 1 lần, giảm gần 70.000 người so với cùng kỳ năm 2024. Đại Dương
Chiều 25.6, Sở Xây dựng– cơ quan thường trực Ban Chỉ đạo xử lý lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông cùng các đơn vị liên quan tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả xử lý lục bình trên sông Vàm Cỏ Đông đoạn qua địa bàn tỉnh.
Minh Dương
Chợ xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu) dù là chợ nông thôn nhưng có đông tiểu thương kinh doanh. Cách đây vài năm, chợ được đầu tư xây mới và hiện được một doanh nghiệp quản lý, khai thác.
Tấn Hưng – Khánh Duy
Gần đây, nhiều hộ dân tại ấp Tân Định, xã Biên Giới, huyện Châu Thành phản ánh tình trạng môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng do một số người thường xuyên chở trái cây hư hỏng và vỏ trái cây đến đổ tại khu vực hầm đất ven tuyến đường tuần tra biên giới. Sự việc đã kéo dài hơn hai tháng, gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ và đời sống của người dân trong khu vực.
Minh Dương