Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Iran: Báo chí phương Tây phao “tin vịt”
Thứ năm: 05:22 ngày 05/08/2010

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Hãng thông tấn IRNA của Iran vừa bác bỏ việc các cơ quan thông tấn, báo chí phương Tây phao tin đoàn xe của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad bị ném lựu đạn.

Hãng thông tấn IRNA của Iran vừa bác bỏ việc các cơ quan thông tấn, báo chí phương Tây phao tin đoàn xe của Tổng thống Mahmoud Ahmadinejad bị ném lựu đạn hôm 4.8 trong chuyến thăm thị trấn Hamedan, miền Tây Iran.

Khói mù lên ở phía sau chiếc xe chở Tổng thống Iran Mahmoud Ahmadinejad trong chuyến thăm thị trấn Hamedan. Ảnh: AP.

IRNA cho biết, khi đoàn xe đến, một thanh niên quá phấn khích trước sự kiện “hiếm có” này đã đốt một quả pháo hoa, nổ như lựu đạn, khói bay mù mịt. Ngay sau đó, website của một số phe phái đối lập phao tin ông Ahmadinejad bị ám sát hụt, báo chí phương Tây “trích nguồn” mà không có sự thẩm định lại nguồn tin.

Trả lời phỏng vấn của hãng tin AP qua điện thoại, Amin Mehrabi – người có mặt tại buổi lễ đón Tổng thống Iran – khẳng định, đó là một quả pháo hoa, rất nhiều người đã dùng điện thoại di động có camera để quay lại cảnh tượng này.

Trong khi đó, Phó Tư lệnh cảnh sát Iran, tướng Ahmad Reza Radan nhạo báng báo chí phương Tây “phao tin vịt”. Thực tế Tổng thống Ahmadinejad vẫn tiếp tục chuyến thăm và có bài diễn văn ngay tại thị trấn Hamedan.

HY UYÊN

(Theo AP)

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh