BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khai mạc ĐH.TDTT huyện Bến Cầu

Cập nhật ngày: 01/12/2009 - 01:57

Ngày 27.11 vừa qua, Bến Cầu - địa phương thứ 6 trong tỉnh đã long trọng tiến hành khai mạc ĐH.TDTT toàn huyện lần thứ VI năm 2009, với sự tham gia của hơn 1.500 VĐV và quần chúng nhân dân trong huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Hay - Bí thư Huyện uỷ Bến Cầu đang châm đuốc vào đài lửa tại lễ khai mạc.

Tại lễ khai mạc, cùng với phần diễu hành biểu dương lực lượng đầy khí thế của 16 đoàn là nghi lễ thắp sáng ngọn đuốc của Đại hội, cùng các tiết mục đồng diễn sinh động và đẹp mắt của các khối học sinh và CLB võ thuật.

ĐH cũng đã tiến hành 3 môn thể thao dân gian gồm kéo co, nhảy bao bố và đi xe đạp chậm. Kết quả ở môn kéo co, giải nhất đã thuộc về đội Long Chữ, giải nhì đội Thị trấn và giải ba đội Long Khánh.

Ở môn nhảy bao bố, người đoạt giải nhất nam là Văn Dũng (Lợi Thuận), giải nhì Thanh Hải (Long Phước) và giải ba Văn Danh (Long Chữ). Giải nhất nữ thuộc về Thu Hà (Lợi Thuận), giải nhì Thị Gấm (Tiên Thuận) và giải ba Thu Trang (Thị trấn).

Ở môn đi xe đạp chậm, giải nhất nam do Lợi Thuận chiếm giữ, giải nhì Tiên Thuận và giải ba C61. Giải nhất nữ thuộc về Tiên Thuận, giải nhì Long Chữ và giải ba Long Thuận.

THÁI NINH