Khai mạc hội thi Hoa Phượng đỏ huyện Gò Dầu

Cập nhật ngày: 29/06/2012 - 02:34

(BTNO)- Sáng 29.6.2012 huyện Gò Dầu đã tổ chức Hội thi Hoa phượng Đỏ lần thứ XXVII năm 2012. Tham gia hội thi có trên 200 em học sinh thuộc 9 đơn vị các xã, thị trấn.

Một tiết mục dự thi

Hội thi năm nay có chủ đề “Hát về đất nước, Biển đảo, về mái trường thân yêu”. Với thời gian không quá 35 phút, mỗi đội lựa chọn một chủ đề dự thi với nội dung ca ngợi truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam; ca ngợi biển đảo; quê hương Tây Ninh trung dũng, kiên cường; niềm tin sâu sắc của tuổi thơ vào tương lai tươi sáng của đất nước và lòng yêu quý cuộc sống hoà bình; thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, biết ơn những anh hùng liệt sĩ…

Các đơn vị đã đem đến hội thi 54 tiết mục với nhiều thể loại  như: đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, múa, hoạt cảnh, diễn tấu các nhạc cụ dân tộc và các tác phẩm dân ca Việt Nam được dàn dựng chất lượng, đem lại cho hội thi không khí sôi nổi, hào hứng.

Kết quả, giải nhất tập thể thuộc về đơn vị thị trấn Gò Dầu, giải nhì thuộc về đơn vị xã Bàu Đồn, giải ba là xã Thanh Phước và Hiệp Thạnh. Thí sinh Công Lam (đơn vị xã Phước Đông) đạt giải nhất đơn ca với bài hát “Thắp sáng niềm tin”.

Hội thi đã tạo ra sân chơi, bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu niên- nhi đồng trong mỗi dịp hè về.

Nguyễn Bình