BAOTAYNINH.VN trên Google News

Khối thi đua các cơ quan Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh: Thi tìm hiểu công tác thi đua, khen thưởng năm 2024  

Cập nhật ngày: 10/07/2024 - 16:09

BTNO - Sáng 10.7, Khối thi đua các cơ quan Kinh tế - Kỹ thuật tỉnh tổ chức Hội thi tìm hiểu quy định của pháp luật và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024.

Các đội tham gia phần thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Hội thi có sự tham gia của 8 đội thi đến từ các đơn vị: Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Xây dựng; Sở Công thương; Sở Thông tin và Truyền thông; Ban Quản lý khu kinh tế; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Tài nguyên và Môi trường; Sở Giao thông –Vận tải.

Các đội trải qua 4 phần thi gồm: tự giới thiệu về đơn vị và các thành viên trong đội; trả lời câu hỏi trắc nghiệm; xử lý tình huống liên quan đến các quy định của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022 và các văn bản có liên quan về nghiệp vụ thi đua, khen thưởng; thi giới thiệu điển hình tiên tiến của đơn vị.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho đội Sở Khoa học và Công nghệ.

Hội thi là dịp để cán bộ, công chức, viên chức, người lao động- đặc biệt là cán bộ phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan, đơn vị giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ về công tác thi đua, khen thưởng, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Kết quả cuộc thi, đội Sở Khoa học và Công nghệ đạt giải Nhất; đội Sở Công thương đạt giải Nhì; Sở Giao thông –Vận tải đạt giải Ba.

Nhật Quang