Kiểm soát cuộc gọi trên smartphone Android

Cập nhật ngày: 04/03/2012 - 12:26

Chặn cuộc gọi với Gang Filter

Gang Filter là một ứng dụng dành cho điện thoại Android để chặn cuộc gọi giới hạn trong một phạm vi thời gian nào đó. Có nhiều lựa chọn để bạn nhận cuộc gọi và tin nhắn của tất cả những người có trong danh sách chặn. Đây là một tính năng tuyệt vời, nhờ vậy mà bạn có thể thiết lập trả lời với những số điện thoại này đơn giản hơn.

Bạn cũng có thể chặn cuộc gọi giấu số, sao lưu và khôi phục các thiết lập cũng như cho phép bảo vệ các thiết lập của bạn. 

Để tải Gang Filter, bạn truy cập vào Android Market tại địa chỉ http://goo.gl/s5Ov6 bằng thiết bị Android của mình.

Call Blocker

Call Blocker là một biện pháp bảo vệ riêng tư cho thiết bị của của bạn, tốt hơn trong việc chặn những cuộc gọi điện thoại và nhắn tin. Ban đầu bạn sẽ khởi tạo một hộp bảo mật với khóa bảo vệ an toàn (Privacy Box). Những gì sau đó mà bạn có thể làm là thêm địa chỉ liên lạc mà bạn muốn khóa trong danh sách Privacy Box. Bất kỳ cuộc gọi hoặc nhắn tin SMS đến từ những người này sẽ không hiển thị trong các bản ghi trên điện thoại của bạn. Đáng buồn là Privacy Box không cho phép bạn thiết lập bảo vệ chặn những thông tin liên lạc từ những người ẩn số cũng như những người không có trong danh sách liên lạc của bạn.

Để tải Call Blocker, bạn truy cập vào Android Market tại địa chỉ http://goo.gl/hnkLH bằng thiết bị Android của mình.

Ultimate Call Blocker Free

Ultimate Call Blocker Free thực sự là một ứng dụng chặn cuộc gọi hấp dẫn, cung cấp đầy đủ các tùy chọn tính năng. Có nhiều lựa chọn để xử lý những người gọi đến bạn, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về việc nhận cuộc gọi và ngắt kết nối ngay lập tức. Bạn có thể nhận được khá nhiều lựa chọn, cho phép thiết lập nhận và chặn cuộc gọi từ những người mà bạn mong muốn. Với ứng dụng này bạn cũng có thể thiết lập khả năng trả lời tin nhắn tự động cho các cuộc gọi và tin nhắn khi chúng đang nằm trong danh sách bị chặn.

Để tải Ultimate Call Blocker Free, bạn truy cập vào Android Market tại địa chỉ http://goo.gl/bv7sB bằng thiết bị Android của mình.

H.T (st)