Quốc tế   Vòng quanh Thế giới

BAOTAYNINH.VN trên Google News

Lạ lẫm với những bông hoa trong suốt huyền ảo

Cập nhật ngày: 18/11/2010 - 07:35

Những bức ảnh chụp hoa thì chúng ta đã chả còn lạ lẫm gì phải không? Những ảnh chụp hoa X-quang thì đã ai thấy chưa? Hum nay chúng ta cùng đến với một nhiếp ảnh gia đã tạo ra những tác phẩm hoa cực đẹp này nhé.

Những bông hoa bỗng trở nên trong suốt thật đẹp.

Nghệ sĩ Hugh Turvey, 39 tuổi là người tạo ra những tác phẩm đầy nghệ thuật này, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm chụp ảnh, từ chụp xe cộ đến những món đồ đạc trong suốt và bây giờ là hoa. Bằng những kỹ thụât chụp ảnh đặc biệt nhiếp ảnh gia Hugh Turvey đã cho ra đời những bức ảnh chúng ta chưa từng thấy bao giờ.

Anh chia sẻ:“Tôi muốn tạo ra một thế giới trong suốt, chân thực từ bên trong, nó làm thỏa mãn tính hiếu kỳ của con người.” Trong khi những bức ảnh trông thật chân thực và dễ hiểu thì kỹ thụât để tạo ra những bức ảnh này lại rất phức tạp.

Xe cũng trong suốt.

Tác phẩm chụp X-quang đầu tiên của anh là chụp một bộ xương người làm bìa album nhạc cho một người bạn. Bây giờ 14 năm trôi qua, anh đã có những kinh nghiệm nhất định trong công việc này.

Để tạo ra kỹ thụât chụp hoa X-quang hoàn hảo như thế này anh đã phải mất 5 năm để hoàn thiện kỹ thuật. Anh luôn hướng tới tương lai để tiếp tục hoàn thiện mình và cho ra những tác phẩm tuyệt vời hơn nữa.

Mũ và thỏ của nhà ảo thuật.

Những tác phẩm của Huge được trưng bày tại triển lãm.

T.T (st)