Lại xuất hiện nhóm người giả công nhân bán đồ dỏm

Cập nhật ngày: 26/08/2011 - 12:46

Cách đây khá lâu, trên địa bàn Thị xã, Hoà Thành xuất hiện một nhóm người giả danh công nhân ngành điện bán tăng, bạt, võng… Báo Tây Ninh đã kịp thời phản ánh giúp nhân dân tránh bị “tiền mất, đồ không dùng được”. Gần đây, trên địa bàn Thị xã lại xuất hiện một nhóm trung niên khoảng ba, bốn người, mặc trang phục công nhân ngành điện đi bán xoong, nồi cơm điện…

Một nhóm bán hàng rong được nhiều người cho biết có chất lượng kém

Mới đây, ở Thạnh Tân một bà cụ đã mua nhầm nồi cơm điện của những người này. Cái nồi khoảng 2 lít gạo, mẫu mã đẹp mà giá chỉ có 200.000 đồng. Tuy nhiên, khi bà nấu thử thì cái rờ le tự động không ngắt khi cơm đã chín khiến cho nồi cơm cháy khét. Mất tiền, không nấu được cơm, bà cụ tiếc mãi.

Theo quan sát của chúng tôi, nhóm người này khoảng trên dưới bốn mươi tuổi, đi xe máy. Họ mặc trang phục công nhân ngành điện nhưng áo quần cũ và không có logo ở bả vai. Xoong nồi có thể là hàng thanh lý, họ thu gom bỏ trong những chiếc hộp rất bắt mắt, nên dễ thu hút những người nhẹ dạ, cả tin (nhất là những người lớn tuổi). Bà con cần cảnh giác để không mua phải những đồ dỏm này.

D.M


Liên kết hữu ích