Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết các gia đình chính sách

Cập nhật ngày: 10/01/2012 - 06:07

(BTNO)- Vừa qua, lãnh đạo tỉnh đã có các chuyến đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh nhân dịp mừng xuân Nhâm Thìn 2012.

* Gò Dầu: Đoàn do ông Võ Hoàng Khải - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ dẫn đầu đã đến thăm và chúc mừng năm mới tại gia đình chính sách trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Tại các gia đình, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và chúc các gia đình đón tết cổ truyền dân tộc đầy vui tươi, hạnh phúc; đồng thời gửi tặng mỗi gia đình một phần quà kèm số tiền 500.000 đồng do Tỉnh uỷ tặng.

Ông Võ Hoàng Khải, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, tặng quà tết cho thương binh Võ Hoàng Danh

Các gia đình chính sách đoàn đến thăm gồm: gia đình bà Phạm Thị Nhiếm (sinh năm (sn) 1939, gia đình có công), bà Trần Thị Yến (sn 1954, thương binh 2/4), bà Nguyễn Thị Dùm (là mẹ, vợ liệt sĩ), ông Võ Hoàng Danh (sn 1947, thương binh ¼), bà Nguyễn Thị Nhị (sn 1928, gia đình có công), ông Hồ Văn Đo (sn 1938 thương binh ¾), ông Nguyễn Văn Ré (sn 1948, bệnh binh 2/3), bà Nguyễn Thị Thân (sn 1939, vợ liệt sĩ).

* Huyện Dương Minh Châu: Đoàn do ông Nguyễn Ngọc Dũng - Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà tết cho 9 hộ gia đình chính sách và các cụ có tuổi thọ 100 tuổi trên địa bàn huyện.

Tại mỗi gia đình, thay mặt đoàn, ông Nguyễn Ngọc Dũng đã ân cần kính chúc các gia đình chính sách và người cao tuổi năm mới sức khoẻ, hạnh phúc và luôn là tấm gương sáng, vận động thân nhân, gia đình đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua của địa phương. Đoàn đã trao tặng mỗi gia đình 1 phần quà tết của Tỉnh uỷ Tây Ninh kèm 500.000 đồng tiền mặt.

Tại xã Bàu Năng, ông Nguyễn Thanh Long - nguyên Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tây Ninh cũng đã trao tặng 40 phần quà tết cho các gia đình nạn nhân chất độc da cam ở địa phương, mỗi phần trị giá 350.000 đồng.

Trước đó, gia đình ông Đặng Văn Ninh - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng 2 xã Bàu Năng và Chà Là (huyện Dương Minh Châu) 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng cho các hộ nghèo ở địa phương có điều kiện vui tết đón mừng xuân mới.

 Nguyễn Bình - Hoa Hiệp