Văn hóa - Giải trí   Góc thư giãn

LG cũng ra mắt PDA tốc độ 1GHz

Cập nhật ngày: 02/12/2009 - 05:22

Tiếp sau Toshiba, HTC, Acer, hôm qua LG trình làng chiếc di động chạy Windows Mobile mang tên GW820 eXpo với vi xử lý Snapdragon 1GHz.

GW820 eXpo có tốc độ 1GHz.

Hiện tại, model này chỉ dành cho nhà mạng AT&T của máy, máy trước đó có tên mã Monaco, chạy Windows Mobile 6.5m bàn phím QWERTY trượt và hướng tới người dùng là doanh nhân.

LG GW820 eXpo có màn hình WVGA cảm ứng rộng 3,2 inch, camera 5 Megapixel. Máy đi kèm là gói ứng dụng kết nối AGPS, 3G với HSDPA tốc độ 7,2 Mb/giây. Ngoài ra, model này còn có thẻ nhớ microSD cho phép mở rộng dung lượng lên 16GB.

Giống một vài mẫu điện thoại trên thị trường, eXpo hỗ trợ tính năng "Smart Sensor" nhận dạng vân tay, cho phép đăng nhập và máy mà không cần mật khẩu.

Máy chiếu gắn kèm.

Đáng chú ý, máy trang bị thêm một hệ thống gắn ngoài, làm việc như một máy chiếu tí hon, cho phép trình diễn ảnh, slide, video trên màn hình lớn. Bộ máy chiếu gắn ngoài có trọng lượng chỉ 51 gram, hỗ trợ chiếu lên tường khoảng cách tối đa là 2,4 m.

LG GW820 eXpo sẽ bán ra từ ngày 7.12 trên mạng AT&T với giá 300 USD cộng hợp đồng sử dụng 2 năm. Trong khi đó, máy chiếu đi kèm được xem như một tuỳ chọn và có giá riêng là 180 USD.

(Theo sohoa)