LLVT Tây Ninh hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM

Cập nhật ngày: 18/02/2012 - 12:53

(BTNO)- Sáng 18.2, Ban CHQS các huyện đã tổ chức cuộc chạy việt dã tập thể nhằm hưởng ứng “Ngày chạy thể thao CISM”.

* Tại Tân Châu, gần 100 cán bộ chiến sĩ bộ đội thuộc LLVT huyện Tân Châu và đoàn viên thanh niên xã Tân Hội đã tham gia cuộc chạy việt dã với cự ly 5.000m xuất phát từ Đại đội bộ binh 1 đến ngã ba Nhà máy đường Nước Trong và ngược lại.

Cán bộ chiến sĩ thuộc LLVT huyện Tân Châu hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM

CISM là tên viết tắt của tổ chức Hội đồng thể thao Quân sự thế giới. Từ năm 1998, Việt Nam đã gia nhập Tổ chức này và là thành viên tham gia tích cực các hoạt động của Hội đồng.

Đây cũng là hoạt động thường niên của LLVT huyện, nhằm khơi dậy tinh thần giáo dục thể chất, rèn luyện thể lực, đảm bảo sức khoẻ dẻo dai để huấn luyện tốt, chiến đấu giỏi, góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.

Công Điều

* Cùng ngày, gần 200 cán bộ, chiến sĩ lực lượng bộ đội thường trực và dân quân tự vệ huyện Tân Biên đã tham gia hưởng ứng ngày chạy thể thao CISM.

Đông đảo cán bộ chiến sĩ LLVT huyện Tân Biên tham gia Ngày chạy thể thao CISM

Trong những năm qua, các phong trào thể dục thể thao trong LLVT huyện Tân Biên đã từng bước đi vào nề nếp, gắn với chương trình, mục tiêu xây dựng LLVT vững mạnh toàn diện. Hầu hết các môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, chạy rèn luyện sức khoẻ và các phong trào TDTT khác đều được tổ chức thường xuyên ở các đơn vị LLVT huyện. Hằng năm, trong phong trào TDTT Quốc phòng, LLVT huyện đều đạt được những thành tích cao…

Đức Thịnh