Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Mali: Tàu chìm, hàng trăm người mất tích
Thứ hai: 05:49 ngày 14/10/2013

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Xe tải lao xuống vực ở Peru, 52 người chết.

* Xe tải lao xuống vực ở Peru, 52 người chết.

Các quan chức Mali ngày 13-10 cho biết ít nhất 20 người, trong đó đa số là trẻ em dưới 5 tuổi, thiệt mạng trong một vụ chìm tàu trên sông Niger, gần TP Mopti thuộc miền Trung nước này.

Nguyên nhân vụ chìm tàu ở Mali được cho là do chở quá tải Ảnh: THE INDEPENDENT

Tân Hoa Xã dẫn thông báo của chính quyền địa phương cho biết: “Hiện 210 người được cứu nhưng không rõ có bao nhiêu người mất tích”. Trong khi đó, nguồn tin thân cận với lực lượng an ninh tiết lộ những người bơi lặn giỏi đã được triển khai tới hiện trường tai nạn sau khi có thông tin hơn 500 người trong con tàu xấu số.

Nguyên nhân vụ việc được cho là do tàu chở quá tải. Giới chức Mali cho biết sẽ làm việc với các công ty vận tải đường thủy nhằm tăng cường quản lý, hạn chế tình trạng chở quá tải của các phương tiện đường thủy. Chiếc tàu gặp nạn khi đang chở hành khách tới thị trấn Timbuktu để tham dự lễ hội tối 11-10.

* Cùng ngày, tại Peru, một chiếc xe tải khi đi ngang qua khu vực đèo ở dãy núi Andes, phía Nam nước này, đã rơi xuống vực khiến ít nhất 52 người tử nạn, trong đó có 14 trẻ em. Do xe rơi từ trên cao nên có nhiều thi thể bị dập nát, không nhận dạng được. Các nhà điều tra cho rằng nạn nhân là những nông dân, phần lớn đang trên đường về nhà sau khi dự một lễ hội tôn giáo.

Theo Huệ Bình (NLĐO)

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh