Mắm chua mẹ làm
Cập nhật ngày: 20/10/2018 - 18:13BTN - Mỗi lần đi ăn cùng đám bạn, tôi thường ưu tiên gọi món mắm chua thịt luộc. Mắm chua ở tiệm không ngon như mắm chua mẹ tôi từng làm ngày xưa. Tôi nhớ và thèm hũ mắm chua của mẹ. Thèm cái hương vị của thời “trẻ trâu” đầy cực khổ nhưng giàu kỷ niệm tuổi thơ.
- Khai mạc Triển lãm tương tác tranh panorama kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
- Năng động tuổi U70
-
Vàm Cỏ Đông ký sự
Kỳ I: Dòng sông chở nặng phù sa - [Longform] Nét độc đáo trong lễ Kỳ yên ở đình làng Trảng Bàng
- Má tôi
- Nét độc đáo trong lễ Kỳ yên ở đình làng Trảng Bàng
- Triển lãm chuyên đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”
- 5 ngày nghỉ lễ, Tây Ninh đón hơn 110.000 lượt khách du lịch
- Kỳ lạ: hàng loạt sách Nga biến mất khỏi thư viện châu Âu
- Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen đạt mốc đón 3 triệu lượt khách vào lễ 30.4
- Khai mạc Triển lãm tương tác tranh panorama kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ
- Năng động tuổi U70
-
Vàm Cỏ Đông ký sự
Kỳ I: Dòng sông chở nặng phù sa - [Longform] Nét độc đáo trong lễ Kỳ yên ở đình làng Trảng Bàng
- Má tôi
- Nét độc đáo trong lễ Kỳ yên ở đình làng Trảng Bàng
- Triển lãm chuyên đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại”
- 5 ngày nghỉ lễ, Tây Ninh đón hơn 110.000 lượt khách du lịch
- Kỳ lạ: hàng loạt sách Nga biến mất khỏi thư viện châu Âu
- Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen đạt mốc đón 3 triệu lượt khách vào lễ 30.4