Hotline: 02763.822322
|
Đọc báo in
Tải ứng dụng
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Tây Ninh tích cực thi đua xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh Nhiệt liệt chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Tây Ninh
Máy bay Nga chở 116 người phải hạ cánh khẩn cấp
Thứ bảy: 11:22 ngày 02/07/2011

Theo dõi Báo Tây Ninh trên
google news
(BTNO) - Một chiếc máy bay chở khách Tu-154 với 116 người trong khoang đã phải hạ cánh khẩn cấp tại thành phố Yekaterinburg.

Một chiếc máy bay chở khách Tu-154 của hãng hàng không Uralskie với 116 người trong khoang đã phải hạ cánh khẩn cấp tại thành phố Yekaterinburg, thuộc vùng Urals, Nga do bị hỏng động cơ.

Sân bay Koltsovo

Người phát ngôn của cơ quan điều hành vận tải hàng không Nga, Rosaviatsiya cho biết, chiếc máy bay khởi hành từ Yekaterinburg lúc 16 giờ 15 chiều 2.7 (giờ địa phương) để đi thành phố Mineralnye Vody. Nhưng sau đó chiếc máy bay này được hướng dẫn trở về điểm xuất phát do có những trục trặc kỹ thuật ở một trong những động cơ của nó.

Rosaviatsiya nói: “Cơ trưởng đã báo với trạm kiểm soát không lưu là đã xảy ra sự cố với động cơ và quyết định trở lại nơi xuất phát”.

Được biết, chiếc Tu-154 bị mất điện ở một trong 3 động cơ khi bay đến gần Yekaterinburg trước khi hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Koltsovo.

“Chiếc máy bay hạ cánh lúc 16 giờ 31 (giờ Moscow) và không có ai bị thương trong cuộc hạ cánh khẩn cấp này”  - ông Rosaviatsiya nói.

TRINH DƯƠNG

(Theo Ria Novosti)

Từ khóa:
Báo Tây Ninh
Tin cùng chuyên mục
Ý kiến bạn đọc
Báo Tây Ninh